23 THÍ NGHIỆM DỄ DÀNG BẠN CÓ THỂ LÀM NGAY BÂY GIỜTHÍ NGHIỆM KHOA HỌC CHO MỌI NGƯỜI

Thông thường, khi chúng ta nghe từ khoa học khoa học, chúng ta có một mối liên hệ với một quá trình rất nhàm chán chỉ dành cho những người rất thông minh dành cả cuộc đời để viết những bài báo khoa học có vẻ nhàm chán và khó hiểu cho người bình thường. Tuy nhiên, khoa học có thể rất thú vị và ngoạn mục!

Xem video của chúng tôi để tìm các thí nghiệm khoa học gây kinh ngạc và bạn sẽ thay đổi quan điểm của mình rằng khoa học là một thứ rất nhàm chán! Trên thực tế, bạn có thể làm bạn bè ngạc nhiên khi cho họ xem tất cả các thí nghiệm về thủ thuật hóa học. Chúc vui vẻ!

Hãy bắt đầu với một thử nghiệm thú vị cho trẻ em! Lấy một mảnh giấy bạc và vẽ một con nhện nhỏ bằng bút đánh dấu. Đổ nước lên nhện, lấy ống hút và thổi vào nhện. Bây giờ nó di chuyển! Vẽ một con nhện khác và bắt đầu đua!

Thí nghiệm tiếp theo là tạo ra một bản in tuyệt đẹp bằng keo và mực. Nhỏ một giọt keo và một giọt mực trên keo. Tận hưởng phép thuật thuần túy!

Đặt một quả trứng vào một chén đầy giấm và để trong 12 giờ. Lấy một quả trứng ra khỏi giấm và rửa sạch với nước. Kiểm tra kết quả!

Lấy một khay kim loại và đổ một ít sữa lên nó để phủ lên bề mặt. Thêm giọt màu thực phẩm, lấy màu sắc khác nhau. Cuối cùng, đặt quả bóng bông nhúng vào xà phòng rửa chén. Tận hưởng sự kỳ diệu!

Kiểm tra một công thức của cát động học rất hữu ích cho sự phát triển của trẻ vì nó phát triển các kỹ năng vận động của trẻ. Tự làm, bạn sẽ cần 3 cốc cát, 2 cốc bột ngô, 1 cốc nước xà phòng và thêm màu thực phẩm của bất kỳ màu nào bạn muốn. Chỉ mất vài phút nhưng bạn và con bạn sẽ hài lòng với kết quả này và chúng sẽ dành hàng giờ để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới để chơi.

Tìm ra rất nhiều ý tưởng đầy màu sắc và vui chơi!

DẤU THỜI GIAN:

01:24 Lừa với sữa và mực

02:14 Cuộc đua nhện

06:06 Cát động tự chế

08:57 Đài phun nước lúa khô

11:31 Trick với một ngọn nến
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

21 responses to 23 THÍ NGHIỆM DỄ DÀNG BẠN CÓ THỂ LÀM NGAY BÂY GIỜ

  1. 😓😅😂🤣😆😁😄☺️😅😂🤣😑😂😆🤣💸💰💵💴💶💎🧰🕰🔌🛢💷🧰⛏🧲🗡⚔️🔫🔩🔧💰💸💡⌛️⏳🔦💵💳🔨⚙️💣🛡📡🕯💴💎⚒🧱🧨🚬🔋🧯💶⚖️🛠⛓🔪⚰️🚗🏎🚚🛵🚘🚃🚅🚊🚕🚓🚛

  2. Đây là kênh của 5 minutes craft nhé,nó giống như 1 chi nhánh của công ty ấy, thực chất do 5 minutes craft họ quản lý thôi, mấy thằng ngu cứ cố chấp đéo chịu hiểu là thế nào nhở???
    Chúng mày có report mỏi tay thì cũng đéo bay kênh được đâu :))

  3. Em mong kênh làm video theo tỉ lệ 16:9 được ko ạ. Thế thì xem trên điện thoại dễ hơn ạ. Với lại có thể full màn hình nữa

  4. Đứa nào bảo kênh này fake dislike cmt này, còn bảo kênh này do chính 5-Minute Crafts reup lại lên kênh thì like cmt này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *