22 MẸO VỚI SÔ CÔ LA CỰC HAY MÀ BẠN NÊN THỬNHỮNG MÓN SÔ CÔ LA CỰC NGON VÀ CÁC Ý TƯỞNG VỀ CÁCH TRANG TRÍ BÁNH

Nướng một chiếc bánh ngon chưa đủ, bạn còn phải cho nó một ngoại hình và trang trí nó thật đẹp nữa. Vì vậy, trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng đơn giản sẽ làm cho những chiếc bánh trông giống như chúng được làm ra bởi một chuyên gia nhé.
Đổ một ít sô cô la sữa tan chảy trên bọc bong bóng sạch và để khô. Sau đó, lấy nó lên và để nó vào trang trí ở các món kem cho các vị khách của bạn nhé.
Một công thức làm bánh khác là cắt một quả chuối và đổ một ít sốt caramel lên đó. Sau đó, phủ nó qua với bột bánh ngọt và tạo nên một hình vuông với 4 quả chuối. Tiếp đó, thêm một ít Nutella vào giữa, nướng toàn bộ chúng và chúc bạn ngon miệng nhé.
Đối với những bạn không có thời gian chuẩn bị toàn bộ bánh, bạn có thể tự làm bánh sô cô la trong lò vi sóng bằng bột ca cao, trứng, sốt sô cô la, bột mì và dâu tây đó.

Dấu thời gian:
0:49 – Công thức làm bánh ngọt
2:02 – Công thức làm bánh dễ dàng với chuối
3:36 – Cách trang trí bánh
4:52 – Sô cô la tan chảy vs đá
6:19 – Ống hút sô cô la ngon tuyệt
8:36 – Mì sợi sô cô la thơm ngon
9:25 – Công thức nấu ăn với lò nướng
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

5 responses to 22 MẸO VỚI SÔ CÔ LA CỰC HAY MÀ BẠN NÊN THỬ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *