2021 CỔ PHIẾU SCS HAY AST ?? | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁNCỔ PHIẾU SCS HAY AST ??
Tại sao lại là ngành Hàng Không ??
Tại sao lại là cổ phiếu SCS hay AST ??
Và cổ phiếu SCS hay AST ??
Hy vọng video này sẽ đem đến nhiều kiến thức gửi đến anh chị NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN.
=======================================================
Tham gia Groups Trao Đổi Facebook:
Fanpage Facebook:
=======================================================
Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:
Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG:
Để nhận Quản Lý Tài Sản:
Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
Website: Quangdungstock.com
#đầutưchứngkhoán
#đầutư
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#họcđầutư
#chứngkhoán
#chứngkhoáncùngquangdũng

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

38 responses to 2021 CỔ PHIẾU SCS HAY AST ?? | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

 1. Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:http://bit.ly/2lUC7hS

  Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG: http://bit.ly/2kmQOKs

  Để nhận Quản Lý Tài Sản:http://bit.ly/2lRSzQ3

  Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436

  Website: Quangdungstock.com

 2. Theo em thì hiện tại anh lên chia sẻ thêm một số kiến thức về days trading với xu thế hiện tại thì nó sẽ rất hợp nếu làm tốt thì có thể kéo đc kha khá traffic lúc đó thì anh có thể chia sẻ thêm về các stock theo canslim hoặc là một số các stock nước ngoài theo 4m và cách chúng, ngoài ra anh có thể nâng cao năng lượng của bản thân khi nói như kiểu năng động hơn và nếu được thì anh có thể thay đổi luôn thumbnail cũng được bởi hiện tại thumbnail anh đang dùng đã cũ rồi người nhìn sẽ có cảm giác buồn ngủ anh nên thay bằng những thumbnail có màu sắc và ảnh mình trong đó như một số video của thầy phạm thành long nó sẽ uy tín và năng động hơn, đó là một và ý kiến cá nhân của em mong anh có thể tham khảo ạ

 3. Có một điều rất mới mẻ ở video này là xem đc full HD rồi ạ. Mọi khi phải đeo kính vào mới xem rõ đc nọi dung trong video nhưng giờ đc nâng cấp rồi ạ. Cháu cám ơn chú Dũng ạ.

 4. Xin cho hỏi sao ko thấy a Dũng làm về NCT hay lấy vd là NCT, cổ phiếu này cũng ngang tầm SCS phải ko ạ? hay nó rất tệ?

 5. cảm ơn a đã chia sẻ. Tuy nhiên e mạn phép có mấy ý sau:
  1. Mô hình của SCS là duopoly, không phải monopoly vì ở Tân Sơn Nhất có SCS và TCS (công ty con của SASCO). Tập khách hàng của 2 công ty ko chung 1 hãng hàng không nào. SCS từ 2010 đến giờ năm nào cũng ghi nhận thêm khách hàng mới.
  2. A nói SCS không có room tăng trưởng thì e thấy không chính xác lăm vì công ty này khai thác nhà ga chứa hàng có 2 giai đoạn: hiện tại chỉ có giai đoạn 1 đang hoạt động và vượt công suất thiết kế 5% năm 2020. Mấu chốt việc SCS tăng trưởng là xin được cấp phép triển khai giai đoạn 2 của nhà ga với công suất cao hơn 1.5x giai đoạn 1. Thâm dụng vốn cho việc mở rộng khá thấp và hoàn toàn có thể phân bổ được nếu xét về vị thế tiền mặt của SCS. Hơn nữa, SCS là doanh nghiệp bốc vác hàng duy nhất ở việt nam có kho lạnh và kho chứa đồ y tế, lợi suất sẽ cao hơn kho chứa hàng thường. Đây cũng là 1 trong những lý do vì sao % lãi gộp của SCS cao hơn NCT ở Nội Bài.
  3. AST công nhận là mô hình kinh doanh khá hay và đúng là độc quyền thật, nhưng chỉ mạnh ở Nội Bài và Đà Nẵng thôi, còn ở Tân Sơn Nhất là sân nhà của SASCO. E đánh giá cao khả năng quản lý các cửa hàng, nhà hàng của AST hơn SASCO thông qua % lãi gộp cao hơn trong nhiều năm.
  4. A nói là AST đầu tư cả mảng khách sạn để hoàn thiện chuỗi giá trị. Trên thực tế, dự án này với e là thất bại rồi vì % lãi quá thấp so với mô hình kinh doanh cốt lõi của AST và nó tốn quá nhiều vốn. Điểm cộng cho ban lãnh đạo AST là đã nhìn ra khuyết điểm này và không tiếp tục rót vốn nữa.
  5. A so sánh cấu trúc tài chính chỉ nêu ra lượng tiền mặt thì em thấy chưa hợp lý. Cost structure của SCS rất ít chi phí và đa số là chi phí biến đổi như lương nhân viên, điện, nước của xe nâng. Hơn nữa khoảng 1/3 nhân viên SCS là lao động hợp đồng nên trong trường hợp xấu nhất có thể cắt giảm. Ngược lại, AST có nhiều chi phí cố định, điẻn hình là chi phí thuê mặt bằng ở các sân bay. Hàng tồn kho là đồ lưu niệm, duty free thì sau 1 thời gian không bán được thì cũng phải giảm giá trên sổ sách.
  6. Tuy nhiên, e cũng đồng ý với anh là AST giá cả hấp dẫn hơn. AST sẽ hồi phục mạnh khi dòng khách bay nội địa và đặc biệt là khách quốc tế hồi phục mạnh (mảng bán đồ lưu niệm và duty free % lãi cao và nhắm đến khách quốc tế). Còn SCS thì phụ thuộc hàng hóa thông thương, phù hợp với xu hướng công nghiệp hóa và xuất khẩu lâu dài, tuy nhiên ngắn hạn phụ thuộc vào khả năng mở rộng nhà kho.

 6. Theo e thấy sức hấp dẫn của 2 cổ phiếu này là ngang nhau . cổ phiếu nào cũng rất xứng đáng để đầu tư .

 7. Mình thấy covid còn rất khó đoán những biến thể đang rất nhiều có thể vaccin phải chỉnh sửa nhiều nói chung là high risk high return

 8. Anh Dũng phân tích thì vô đối rồi. Cuối năm 2019 đầu 2020 nhờ xem bài anh phân tích về HPG mà thu được 1 ít.

 9. AST nhiều NĐT còn bị kẹp hàng nhiều, lên 1 chút nữa nhiều ng xả, ngành hàng ko cần thêm thời gian phục hồi, ngắn hạn ko ăn thua

 10. Cả 2 anh ạ. Nhóm dịch vụ hàng không scs ast đều có thể gom từ giờ. Ngoài ra còn nhiều cổ tốt mà chưa đc chú ý tăng giá như PVI ABI MIG SKV EMS FMS

 11. Tôi đã theo dõi Ast và Nct gần 6 tháng nay nhưng thấy thanh khoản thấp và tăng trưởng chậm nên chưa vào

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *