[2020] Phân Biệt Ổn Áp Chính Hãng – Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam – Ổn Áp LITANDA Thế Hệ Mới Nhất#ỔnÁpLitanda #ỔnÁpStanda #ỔnÁp1Pha
Ổn áp Litanda là thương hiệu mới nhất của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất máy ổn áp và máy biến áp hàng đầu hiện nay.
Litanda đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy phép sở hữu độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ năm 2020. Việc này nhằm hạn chế tình trạng ổn áp Standa giả nhái mất kiểm soát trên thị trường.
Hiện tại thương hiệu STANDA đã được đăng ký bởi 1 doanh nghiệp nước ngoài. Những cơ sở tại Việt Nam không đăng ký được STANDA, tuy nhiên có 1 vài cơ sở đã ma mãnh luồn lách bằng cách thêm các ký tự phía sau STANDA như RS, RD…, mong quý khách hàng lưu ý.
Sản phẩm chính hãng chỉ do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Trên phiếu bảo hành có đóng dấu đỏ của công ty.
Ổn áp Litanda phiên bản mới nhất hiện nay và ổn áp Standa thế hệ trước đó không có gì khác nhau về nguyên lý hoạt động, kích thước, kiểu dáng, chế độ bảo hành…
Chúng tôi kính mong quý khách hàng cùng chúng tôi đẩy lùi vấn nạn hàng giả nhái. Tiếp cận được với những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý!
CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

4 responses to [2020] Phân Biệt Ổn Áp Chính Hãng – Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam – Ổn Áp LITANDA Thế Hệ Mới Nhất

  1. Từ tháng 01/2020, Standa Việt Nam sẽ sử dụng thương hiệu LITANDA thế hệ mới nhằm hạn chế tình trạng hàng giả nhái.

    LITANDA là thương hiệu đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu Trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ theo số chứng nhận 342220, do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam và Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam đồng sở hữu.

    Thông tin chi tiết tại :

    https://www.youtube.com/watch?v=xsLVoItHp9g

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *