2 Bộ Phận Này Của Gà BỔ GẤP 100 LẦN NHÂN SÂM, Cực Tốt Cho Sức Khỏe Mà Bạn Không Biết2 Bộ Phận Này Của Gà BỔ GẤP 100 LẦN NHÂN SÂM, Cực Tốt Cho Sức Khỏe Mà Bạn Không Biết
Nội dung chính video: Diệu Hằng rất vinh dự được gặp lại quý vị và các bạn trên Kênh Sống Khoa Học để cùng khám phá những thông tin sức khỏe hữu ích.
Quý vị thân mến, trong nền văn hóa ẩm thực Việt Nam, thịt gà được coi là một trong những món ăn đặc sắc mang hương vị tinh hoa của dân tộc. Từ hàng ngàn năm về trước, thịt gà được xếp vào hàng sơn hào hải vị, chỉ có vua chúa hoặc giới nhà giàu mới được thưởng thức mà thôi! Cho đến ngày nay khi điều kiện kinh tế phát triển hơn, các bà nội trợ đã thường xuyên bổ sung thịt gà vào bữa cơm gia đình để tận hưởng nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể. Thịt gà được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như gà luộc, gà hấp lá chanh hay gà rang gừng, tất cả đều thơm ngon hấp dẫn. Thế nhưng trong quá trình chế biến thịt gà, hầu hết mọi người đều phạm phải một sai lầm nghiêm trọng, đó chính là chỉ sử dụng thịt gà mà đem vứt bỏ hết các phần còn lại đi vì cho rằng chúng “vô tác dụng” và không mang lại lợi ích gì cho cơ thể. Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn sai lầm đấy quý vị ạ! Theo các chuyên gia chia sẻ, ở gà có hai bộ phận cực kỳ bổ dưỡng đối với sức khỏe, nếu đem bỏ đi chẳng khác nào đang tự lãng phí “thần dược” quý hơn nhân sâm. Không để quý vị chờ đợi lâu hơn nữa, SKH sẽ chia sẻ ngay trong chương trình ngày hôm nay!

❤ Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH để xem nhiều video mới nhất nha! ❤
✪ Danh sách video hay nhất của Sống Khoa Học:
1. Ném Vài Quả Chanh Vào Ngăn Đá Tủ Lạnh, Có Ngay Thần Dược Quý Hơn Vạn Lần NHÂN SÂM:
2. Dừng Ngay Tức Khắc Nếu Còn Ăn Thịt Gà Kiểu Này Kẻo Sớm Muộn Cũng Rước Bệnh Thọ Non:
3. Nếu Bàn Tay Thấy 9 Dấu Hiệu Này ĐI KHÁM NGAY Sắp U­n­g T­h­ư Phổi – Sống Khoa Học:
4. Mật Ong Mà Uống Với Thứ Này THÀNH THUỐC CHUỘT, Nuốt Vào Rất Hại Cho Sức Khỏe:
5. Mẹo Trị MẤT NGỦ Cứ Thả Lỏng 3 Chỗ Này Là Đặt Lưng 1 Cái Ngủ Một Mạch Tới Sáng:

❖ Biên tập nội dung + MC: Diệu Hằng
❖ Editor: Phương Thảo
Liên hệ với Sống khoa học:
☞ Đăng kí nhanh:
☞ Email: [email protected]
☞ Website: Hot.bmgnews.net
☞ Fan Page: Fb.com/songkhoahoc
☞ Phone: +8498888888
☞ YouTube:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ chuẩn của bộ y tế đưa ra.
© Các video trên kênh ❝SỐNG KHOA HỌC❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
© This video was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it.
#sốngkhoahọc #songkhoahoc #suckhoe #thucpham

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/am-thuc

3 responses to 2 Bộ Phận Này Của Gà BỔ GẤP 100 LẦN NHÂN SÂM, Cực Tốt Cho Sức Khỏe Mà Bạn Không Biết

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *