19 GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN || Ý Tưởng Trang Trí Và Đồ Đạc Tự Làm Trong 5 PhútBạn đã sẵn sàng để khéo tay hay làm chưa nào? Trong video này, chúng tôi sẽ giới thiệu các ý tưởng cực hay để truyền cảm hứng cho bạn nhé.
Bạn có thể lấy giấy các tông cũ, dán giấy tự dính lên để trang trí cho thật bắt mắt và sử dụng chúng để cất đồ chơi của con bạn. Chúng tôi còn chỉ bạn cách làm tay cầm hình kim cương đáng yêu.
Đừng vứt tấm thảm ra cửa đi nha. Bạn có thể dùng nó để tạo ra một chiếc bàn cạnh giường đẹp mắt. Đừng quên dùng sơn xịt để tạo màu sắc bạn thích và đặt các đồ linh tinh của bạn lên trên.
Để khiến cho căn phòng của bạn trở nên lung linh và các đồ dùng vệ sinh cá nhân ngăn nắp, chúng tôi hướng dẫn bạn cách lấy ma-nơ-canh của một người thợ may, cắt nó từ giữa, phun sơn và thêm các kệ vào bên trong để đựng mỹ phẩm của bạn.
Hãy xem hết video để khám phá nhiều ý tưởng tuyệt vời hơn với đồ đạ mà bạn có thể thực hiện.
Dấu thời gian:
0:01 – Tự làm tủ đựng đồ chơi
1:58 – Tái sử dụng ma-nơ-canh của thợ may
2:47 – Giá treo quần áo tự làm
3:55 – Chậu cây tự làm xinh xắn
6:45 – Tự làm giỏ đựng quần áo có bánh xe
7:06 – Đèn văn phòng tự làm đẹp mắt

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

18 responses to 19 GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN || Ý Tưởng Trang Trí Và Đồ Đạc Tự Làm Trong 5 Phút

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *