17.09.2020 – Tiếp tục tín hiệu giằng co trong ngày chốt hợp đồng phái sinh– Thị trường có phiên giảm điểm nhẹ, thị trường giao dịch tương đối giằng co, do chịu áp lực tâm lý của phiên chốt hợp đồng phái sinh. Trong đó, nhóm cổ phiếu Bluechip nghiêng về phía các mã giảm, với phần tích cực có HPG, CTG, VNM, REE … đã nâng đỡ cho chỉ số. Trong khi, ở chiều ngược lại, nhóm Vingroup như VIC, VHM, VRE có diễn biến tiêu cực, cùng với VCB, PLX, GAS…giảm giá đã kéo chỉ số đi xuống.
– Đồng thời, trên sàn HOSE, độ rộng thị trường cũng lệnh về phía các mã giảm giá với chỉ có 158 mã tăng so với 236 mã giảm giá.
– Tín hiệu kỹ thuật, VN Index vẫn giữ được xu hướng phục hồi và phiên giao dịch vừa qua tiếp tục nằm trong nhịp rung lắc kỹ thuật trong biên độ hẹp quanh 880-905 điểm.
– Chiến lược giao dịch: Nhà đầu tư nên tận dụng đợt rung lắc kỹ thuật để tái cơ cấu lại danh mục hướng tới các cổ phiếu có cơ bản tốt và dự báo kết quả kinh doanh quý 3 tăng trưởng nhằm đón đầu kỳ báo cáo sắp tới.
– Các cổ phiếu tham khảo là: DHA, LIX, DGC, DHC, HPG, REE, NT2, TCM, TNG, GIL, TIP, SZC, SZL, LHG, BMP, NTP, RAL, SLS, VSC, VNM, FPT….

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *