15.04.2020 TIN BIỂN ĐÔNG I Trung Quốc ngang nhiên đưa máy bay quân sự ra quần đảo Trường Sa#biểnđông #đáchữthập #máy bayquânsự
Nội dung ngày hôm nay sẽ gồm có 2 chuyên mục chính:
1./ Trung Quốc ngang nhiên đưa máy bay quân sự ra quần đảo Trường Sa
2./ Trung Quốc với chiêu trò ‘chạy tội’ tạo cớ gây căng thẳng trên Biển Đông
Sau đây là nội dung chi tiết
1./ Trung Quốc ngang nhiên đưa máy bay quân sự ra quần đảo Trường Sa
Ảnh chụp vệ tinh của công ty ImageSat International (ISI, Israel) cho thấy máy bay vận tải quân sự Y-8 của Trung Quốc hạ cánh trái phép trên đá Chữ Thập trong quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam.

ISI cho rằng chiếc Y-8 có thể chở hàng tiếp tế đến đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam, bị Trung Quốc cưỡng chiếm và bồi đắp thành đảo nhân tạo phi pháp. “Hoạt động của máy bay vận tải ở Biển Đông có thể cho thấy quân đội Trung Quốc hầu như không bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng dịch bệnh ở nước này”, ISI viết trên tài khoản Twitter ….

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

5 responses to 15.04.2020 TIN BIỂN ĐÔNG I Trung Quốc ngang nhiên đưa máy bay quân sự ra quần đảo Trường Sa

  1. Nó đi đầu thượng lưu chứ ko đi đường thủy đau,mình chuẩn bị đầu giồng sông tam hiệp..va khúc giữa sương sống đất nước. Va vị trí cuối cùng của mình mới đáp số là thật sự có tất cả đường thủy tất công việc lợi dụng thành lạm dụng để chiếm lĩnh vực như linh biết chính xác những gì xảy ra nghịch đạo.

  2. Kế thử binh pháp trận chiến lược, xem tình hình vn tình thế như thế nào. Tăm do thử thách của vn như thế nao..im lặng là vàng

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *