11-10-2020: Đặc công nước giải cứu thành công 9 thuyền viên trên tàu VietShip 1VTC Co kính mời Bạn xem video tin tức ngày 11-10-2020: Đặc công nước giải cứu thành công 9 thuyền viên trên tàu VietShip 1
Sáng 11/10, lực lượng cứu hộ tiếp tục triển khai sử dụng máy bay trực thăng thực hiện phương án cứu hộ thuyền viên và ngư dân, bao gồm điều động cả đặc công nước….

Từ sáng sớm, hàng trăm chiến sĩ các lượng quân đội, biên phòng, cảnh sát biển cùng chính quyền và người dân địa phương đã có mặt tại bờ biển Cửa Việt, tỉnh Quảng Trị tham gia cứu hộ 9 người đang đeo bám trên phần nổi còn lại của tàu Vietship 01- đang bị mắc cạn, nằm cách bờ biển tỉnh này khoảng 400m.
Thiếu tướng Hà Đình Thọ, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4 cho biết lực lượng đặc công nước kết hợp với trực thăng tiếp cận tàu Vietship 01 để giải cứu các thuyền viên. Lực lượng cứu hộ huy động nhiều phương tiện, cả hiện đại lẫn thô sơ để cứu hộ.

Khoảng 8h, thêm 1 người từ khu vực tàu đắm đã mang áo phao, ôm phao tròn nhảy xuống nước, bám vào dây để vào bờ. Sau hơn 30 phút vật lộn với sóng dữ cùng sự hỗ trợ của các lực lượng trên bờ, người này đã vào được an toàn.
Lúc 9 giờ, lực lượng đặc công nước đã cứu được thêm 1 người nữa. Đến 9 giờ 30 phút, đội cứu hộ đã điều động máy bay trực thăng lần lượt ra khu vực tàu gặp nạn và cứu được 5 người. Như vậy, lực lượng chức năng đã cứu hộ thành công tổng cộng 6 người mắc kẹt trên tàu VietShip 01.

Sau khi cứu hộ thành công, lực lượng cứu hộ cứu nạn tổ chức họp nhanh nhằm báo cáo tình hình, rút kinh nghiệm./.

★★★ VTC Co tổng hợp và biên tập ★★★
– Nguồn video : VOV
====================
▶ Mời Bạn xem thêm 😘💞
📣 TIN TỨC 👉👉
📣📣 TIN QUÂN SỰ 👉👉
📣📣📣 BẦU CỬ MỸ 2020 👉👉
📣📣📣📣 TIN THẾ GIỚI 👉👉
====================

▶ Cảm ơn Bạn đã quan tâm 💞
👉👉 Mời Bạn theo dõi VTC Co tại:
★ Yotube: 👉👉
★ Facebook: 😘
★ Website: 💞
——————-
©️ TRÁCH NHIỆM BẢN QUYỀN / COPYRIGHT / LICENSING
– Chúng tôi không sở hữu toàn bộ những tư liệu được biên tập trong video này. Nó thuộc về những cá nhân / tổ chức cần tôn trọng.
– Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích: báo cáo tin tức, phê bình, bình luận, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
▶ XEM THÊM: Fair use for news reporting ( and (
👉 Nguyên tắc cộng đồng: Chúng tôi sẽ xóa nếu bất cứ video nào có vấn đề! Vui lòng liên hệ trực tiếp email ★ [email protected]
👉 If there are any Copyright issues with any videos posted here, We will respectfully remove it. Please CONTACT US DIRECTLY before doing anything at email ★ [email protected]
——————-
© Bản quyền thuộc về VTC Co
© Copyright by VTC Co
⛔️ Do not Reup
——————–
#VTCCo
#VietShip1
#TinTức

9 thuyền viên, vietship, đặc công nước, giải cứu thành công, tàu VietShip 1

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

2 responses to 11-10-2020: Đặc công nước giải cứu thành công 9 thuyền viên trên tàu VietShip 1

 1. ▶ Mời Bạn xem thêm 😘💞

  📣 Giáo dục https://bit.ly/2HVvCqh

  📣📣 Tin tức 👉👉 https://bit.ly/33koWKu

  📣📣📣 Tin quân sự 👉👉 https://bit.ly/3jlkj8u

  📣📣📣📣 Bầu cử Mỹ 👉👉 https://bit.ly/36oHjQy

  📣📣📣📣 Tin thế giới 👉👉 https://bit.ly/30s2rkW

  #VTCCo

  #TinTức

  #ÁpThấpNhiệtĐới

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *