1 TRIỆU VIEW YOUTUBE ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN | K4KCHANNELHôm nay, mình chia sẻ với các bạn câu hỏi: Một triệu view thì bạn kiếm được bao nhiêu tiền?

Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta phải đặt câu hỏi là 1 view hay 1000 view bạn nhận được bao nhiêu tiền? YouTube trả tiền cho bạn bằng cách nào hay bạn nhận tiền từ YouTube như thế nào?

Bởi vì, không phải video các bạn tải video lên YouTube là có tiền. Nếu bạn chưa trở thành đối tác của YouTube (kênh chưa bật kiếm tiền) thì dù video có 1 triệu hay 10 triệu lượt xem cũng không có tiền. Khi được bkt thì chỉ tính từ thời điểm bkt trở đi, các view trước đây không tính (vì có quảng cáo đâu mà tính, đúng không?)

YouTube sẽ nhận tiền từ các công ty, doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm của họ trên nền tảng của YT. Sau đó, YT sẽ phân phối quảng cáo trên các kênh của các đối tác (YouTuber).

Nếu vậy thì để nhận tiền từ YouTube thì bạn phải có một kênh. Bạn có thể chọn chủ đề gì cũng được miễn là trừ hai chủ đề sau: nhạc và trẻ em. Nếu bạn là nhạc sĩ thì không có vấn đề gì nhưng bạn lấy những bài hát miễn phí bản quyền thì cũng sẽ không được bật kiếm tiền (bị lỗi sử dụng lại nội dung), còn về chủ đề trẻ em thì theo quy định từ tháng 01 năm 2020 YouTube sẽ không xét duyệt những kênh làm về trẻ em hoặc video có trẻ em xuất hiện trong đó.

Kênh đạt được 1.000 lượt người đăng ký và 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng gần nhất thì là bạn sẽ tạo tài khoản GA và gửi đăng ký cho GA xét duyệt. Nếu ok thì bạn sẽ thấy quảng cáo xuất hiện trên video.

Kênh có thu nhập 10 USD, bạn xác minh danh tính.
Sau đó, xác minh địa chỉ để nhận mã pin. Mã PIN bao gồm 6 số. Bạn có 3 lần nhập mã pin (mã PIN GA gửi qua đường bưu điện đến nhà bạn.)

Quá 3 lần, bạn phải gửi ảnh CMND hoặc Giấy phép lái xe để xác minh. Lúc đó, không cần mã pin nữa.

Kênh có thu nhập từ 100 USD trở lên bạn sẽ nhận được tiền.

Từ ngày 12 đến ngày 15 hàng tháng, thu nhập của tháng trước trên YouTube sẽ chuyển sang tài khoản GA.

Ngày 21, thu nhập sẽ được chuyển vào tài khoản ATM của bạn (Chú ý: từ năm 2020, không cho phép rút tiền mặt qua Western Union)

Bây giờ trở lại câu hỏi một triệu view bạn kiếm được bao nhiêu tiền?

Không có câu trả lời nào đúng trong trường hợp này. Vì phụ thuộc vào nội dung bạn làm, lượt xem có nhấp chuột hợp lệ, thời gian xem và đặc biệt là quốc gia xem video của bạn.

Theo bảng xếp hạng CPC (tỉ lệ nhấp chuột hợp lệ/xem quảng cáo) năm 2020 thì Úc là 0,48 USD / 1 lượt, Việt Nam là 0,03 USD / 1 lượt.

Như vậy, 1000 lượt xem quảng cáo / nhấp chuột ở VN là 0.3 USD, còn ở Úc là 48 USD.

Cách tạo kênh mới và tài khoản GA, bạn tham khảo tại đây:
Đăng ký kênh (miễn phí) tại đây 👍:
✍️ Tạo kênh YouTube trên máy tính:
✍️ Tạo kênh YouTube trên điện thoại:
✍️ Tạo tài khoản Google Adsense:
✍️ Nhận tiền Western Union trực tuyến:

#1trieuview #1000view #1trieuluotxem #youtube2020

Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video về thủ thuật sử dụng phần mềm, tin học văn phòng, internet…

Subscribe:
THANKS FOR WATCHING!

❤️Cảm ơn và chúc các bạn tìm thấy nhiều điều bổ ích với K4Kchannel!

FOLLOW US:
👍 Facebook:
👍 YouTube:
👍Twitter:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

41 responses to 1 TRIỆU VIEW YOUTUBE ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN | K4KCHANNEL

 1. Đính chính:
  Trong video mình có nói nhầm 1000 lượt xem ở Việt Nam la 30 USD. Nay đính chính lại: 0,5 – 1,1 USD/1.000 views. Sorry các bạn.

 2. Nếu được lãnh tiền từ Youtube cách thức lãnh như thế nào vậy anh? Chuyển qua thẻ ATM của ngân hàng được không hay sao ak?

 3. a ơi nếu mình tạo nhiều tài khoản thì lúc xác minh danh tính phải dùng thông tin của nhiều người hay một người có thể tạo nhiều kênh vậy ạ?

 4. Xin hỏi Bạn .Mình có 1 câu hỏi .Nếu YouTube trả tiền cho người làm YouTuber có khấu trừ về thuế không bạn .Và cuối năm youtube có gởi cho người làm YouTuber một tờ giấy chứng minh lợi tức kiếm được bao nhiêu tiền trong năm đó không bạn ! Xin cảm ơn bạn nhiều .Chúc kênh của bạn được nhiều khán giả nhe .

 5. A oi cho em hoi em làm yutup sao lượt đăng ký kênh nó cứ nhảy xuống là sao

 6. Em cũng là một kênh YouTube nhưng mới đây chỉ được có 1.000 view thôi

 7. A cho e hỏi, nếu mình sao chép đường link lên fb người khác vào xem thì có vi phạm gì kg, và lược xem đó có đc tính kg vậy a

 8. Ở đâu ra, trẻ con xuất hiện là không được kiếm tiền chứ,sai bét.. tôi vẫn làm và vẫn OK

 9. Anh ơi cho em hỏi là khi mình click vào quảng cáo mới tính tiền hay là để quảng cáo trôi qua thì mới tính ạ

 10. Rất hay và ý nghĩa ạ.
  Anh cho em hỏi thêm là anh có nói : Gửi thông tin cá nhân như CMND, CCCD, or bằng lái xe. Thì cái này là gửi bản Coppy phải ko ạ ? ko phải bản gốc đúng không anh ?
  Và điều nữa anh có nói là :
  “ Phụ thuộc vào người xem
  Xem bao lâu
  Có kick vào quảng cáo hay ko “
  Thì ý nghĩa là họ kich vào cái Quảng Cáo đó hay là kích vào chữ “Skip Ad” hả anh.
  Mong anh giải đáp. Em cảm ơn anh ạ.

 11. Cho em hỏi là em đặt Doanh thu là đồng dinar của khu vực trung đông nếu nhận tiền liệu em có nhận tiền Việt Nam mình không

 12. Cảm ơn ban đã chia sẻ rất hữu ích hầu như ai cũng muốn biết thêm thông tin về việc làm Youtube .have nice day

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *