09.09.2020 – Thị trường hồi phục tốt cuối phiên, dòng tiền hướng đến Midcap– Thị trường giảm điểm nhẹ trở lại nhờ diễn biến hồi phục vào cuối phiên. Độ rộng thị trường lại nghiêng về phía mã tăng nhiều hơn, trong số đó có khá nhiều mã midcap có tín hiệu tăng mạnh được dòng tiền hướng đến, nổi bật có nhóm Cảng biển, Phân bón, VLXD. Khối lượng tăng mạnh của các cổ phiếu midcap này cũng là nguyên nhân chính khiến khối lượng chung toàn thị trường gia tăng nhẹ hôm nay, trong khi khối lượng nhóm VN30 ở mức tương đương và nhóm Đầu cơ sụt giảm so với hôm qua.
– Tín hiệu hôm nay không làm thay đổi nhiều bức tranh kỹ thuật hiện tại khi bối cảnh vẫn đang là nhịp điều chỉnh ngắn hạn với hỗ trợ gần quanh 870-876. Tín hiệu vẫn đang tích cực như kỳ vọng, nếu tín hiệu này tiếp tục duy trì khi thị trường giảm về hỗ trợ thì khả năng cao sẽ sớm quay lại xu hướng tăng. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng thị trường có thể hồi phục ngày mai khi phần lớn các cổ phiếu trụ đều đã về hỗ trợ, trường hợp nếu chỉ số tăng tốt kèm khối lượng cao trở lại thì khả năng có thể quay trở lại xu hướng tăng sớm hơn kỳ vọng.
– Chiến lược giao dịch: Nhà đầu tư có thể cân nhắc gia tăng tỷ trọng về mức trung bình trở lại, ưu tiên các cổ phiếu thu hút dòng tiền mạnh và được dự đoán có kqkd Q3 tăng trưởng tốt.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *