[06/06] Công an quận 1 (TP HCM) truy tìm "hotgirl" Võ Thị Thy NgânKhi anh T. nhắn tin với Võ Thị Thy Ngân, hai bên có những lời lẽ vô cùng thân mật và đi sâu bàn về vấn đề tình dục khiến T. càng muốn khám phá… miền đất lạ!

Còn đang sung sướng khi thả thính và được bạn gái cắn câu thì mấy ngày sau, T. bất ngờ nhận được điện thoại của bạn trai Ngân là Huỳnh Văn Tấn (quê Bình Đình, làm việc tại Q1) thông báo nội dung tin nhắn về tình dục ngày 24-9, là do Tấn dùng tài khoản Zalo của Ngân để nhắn với T.

Càng sững sờ hơn khi Tấn cho biết đã chụp lại toàn bộ tin nhắn trò chuyện, đồng thời yêu cầu T. phải chuyển cho Tấn và Ngân số tiền 30 triệu đồng, nếu không anh ta sẽ gửi hình ảnh về nội dung tin nhắn tình dục giữa T. và Ngân lên mạng xã hội cho gia đình, người thân và bạn bè của T. biết.

Không muốn ảnh hưởng đến gia đình, vợ con nên ngày 28-9, T. đã chuyển toàn bộ số tiền theo yêu cầu vào số tài khoản của Ngân tại Ngân hàng Vietcombank.

Vào cuộc xác minh, Cơ quan CSĐT CAQ1 được biết hiện Võ Thị Thy Ngân không có mặt tại địa phương, còn Huỳnh Văn Tấn chưa xác định được nơi cư trú.

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của tội cưỡng đoạt tài sản nên để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT CAQ1 thông báo qua hình ảnh nhận dạng, ai phát hiện Huỳnh Văn Tấn và Võ Thị Thy Ngân ở đâu, xin báo ngay về Đội CSĐTTP về TTXH CAQ1 (số 73 Yersin, P.Cầu Ông Lãnh, Q1), ĐT: 0976.753.742 gặp điều tra viên Trần Thế Ngọc để cung cấp thông tin.
_____
Xem thêm nhiều thông tin tại LIFE TODAY:
Web:
Youtube:
Facebook:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *