🛑TÌNH HÌNH NƯỚC MỸ- Lệnh ĐÓNG CỬA Toàn Quốc – TIỂU BANG NÀO Đóng Cửa Lần 2? Nước Mỹ Đóng Cửa LẦN 2?TÌNH HÌNH NƯỚC MỸ- Lệnh ĐÓNG CỬA Toàn Quốc – TIỂU BANG NÀO Đóng Cửa Lần 2? Nước Mỹ Đóng Cửa LẦN2? $1200 Lần 2- Gói Cứu Trợ Lần 2
TIỂU BANG NÀO Cần Đóng Cửa Lần 2? Nước Mỹ Đóng Cửa LẦN 2?Lệnh Cách Ly Mới – Tin Nước Mỹ- 34 tiểu bang và đặc khu Columbia đã công bố lệnh đeo khẩu trang.

TÌNH HÌNH NƯỚC MỸ- TIỂU BANG NÀO ĐÓNG CỬA? Cả Nước Mỹ Sẽ Phải Bị Đóng Cửa?

Mong sự gớp ý chân thành của Cô Chú và ACM, để kênh mình có thể phát triển hơn nửa.

Mời các Cô Chú và ACM đăng ký (Subscribe) kênh vả chia sẻ những video của mình nhé. 😘

Lưu ý: Thông tin chia sẻ trong video chỉ mang tính tham khảo do Kim tìm hiểu và chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân của Kim, và Kim không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Kim không phải là cố vấn tài chính, và cũng không phải là luật sư.
Kim sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý vì không phải chuyên gia trong lĩnh vực về hồ sơ di trú. Cô Chú và Anh Chị Em vui lòng tham khảo thêm thông tin hướng dẫn của USCIS và NVC hoặc trong thư hướng dẫn mà Cô Chú và Anh Chị Em nhận được. Mọi thắc mắc và tham khảo về vấn đề luật pháp, xin liên lạc với văn phòng Luật Sư.
Hoạt CC và ACM có thể liên hệ với các dịch vụ chuyên môn để họ có thể xem hồ sơ cho trường hợp cụ thể của CC và ACM nhé.

Kim không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của cô chú và anh chị em trên mỗi video Kim đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Trân trọng!

Note: The information shared in the video is for reference only due to Kim’s research and selection from many different sources. Reviews and comments are based on Kim’s personal opinion, and Kim does not intentionally attack or ridicule any individual or organization. Kim is not a financial advisor, nor a lawyer.
Kim will not be held liable for not being an expert on immigration records. Please pay attention to USCIS and NVC guidance or in the letter of instruction that you and your sibling receive. For questions and references regarding legal matters, please contact the Law Office.

Best regards!

•❤️Đăng Ký Kênh Miễn Phí- Để Nhận Thông Báo Video Mới Nhất của Kim Pham USA :
•👉

•❤️Xem tất cả video của Kim Pham USA ở đây:
•👉
•❤️Tư Vấn Những Thắc Mắc Về Luật:
Naturalizarion (Quốc Tịch)
Family Immigration (Gia Đình Di Trú)
Appeals of Denials (Khiếu Nại, Từ Chối)
EB-5 Visa ( Thị Thực EB-5)
•👉[email protected]
•👉

•❤️ Tham Khảo về Cá Koi Đẹp:
•👉 [email protected]

#kimphamusa #goicuutro #dongcualan2

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

22 responses to 🛑TÌNH HÌNH NƯỚC MỸ- Lệnh ĐÓNG CỬA Toàn Quốc – TIỂU BANG NÀO Đóng Cửa Lần 2? Nước Mỹ Đóng Cửa LẦN 2?

 1. Chị chào hân hạnh được biết Em qua Voice do bài viết Em chỉ đọc cho Bà Con vào nghe cho biết mà tận dụng Tri Trí mà phán đoán chứ không phải thông tin nào bắt buộc mình phải nghe và làm theo…Cám ơn Em tận dụng hết lòng bỏ thời gian và công sức dành cho…

 2. Tôi không tin Covid tăng vì không được thấy vỉ tin này làm bất lợi cho việc bầu cử chưa có kết quả Tôi không cần tiền trợ giúp ý kiến bên dân chủ không tốt hiện nay gian lận…Tôi không vội tin mấy đài Mỹ này đứng bên đãng dân chủ bài ra …

 3. sao rồi kim ai trỡ thanh̀ tt mỹ minh̀ hồi hôp̣ quá hy vong̣ cậu trump cho minh̀ biết ai chiến thănǵ

 4. Em đọc News thì dùng mấy hình đàng hoàng, như chụp chân dung cho nó đẹp. Đổi mấy cái hình ngồi chòm hỏm đi em.

 5. Không có chuyện đóng cửa đâu!! Phân tích sơ sơ củng thấy rỏ! Nếu như tổng thống hiện tại là ông Biden thì chuyện đó xảy ra nhưng tổng thống hiện tại vẫn là ông Trunp. Mà ông Trump thì từ trước tới giờ ổng chưa bao giờ muốn đóng cửa nước Mỹ cả. Mà nếu ông Biden có thắng bầu cử thì để nhậm chức thì củng phải cuối tháng 1 năm sau, mà thời gian đó thì củng đã có vaccine rùi thì ko lý nào phải đóng cửa nữa!

 6. Linh hồn Nước Mỹ Vĩ Đại kêu gọi Sự Chiến thắng đối với Sự lừa dối lịch sử, Nước Mỹ nhất định Vĩ Đại trở lại nên Tổng Thống Donald Trump nhất định Trúng cử Tổng Thống Mỹ ở trong năm bầu cử 2020, nhiệm kỳ 2021 – 2024.

 7. Trời đọc như vậy là đâu có nhanh đâu, đọc như vậy là hay lam rồi đó , đọc từ từ thì nói chậm quá , không biết lam sao mới cho vừa lòng người

 8. Chị Cám ơn em kp cho mọi người nhửng tin tức
  Cần biết lưu ý …. mong được bình an . Chị luôn
  Mọi ngừơi cẩn thận . Chị đan ở MD ….!!!!❤️❤️

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *