😷 CHIA SẺ KINH NGHIỆM TEST CORONA Ở ĐỨC😷Ở Đức khi mà con số người nhiễm bệnh ngày một tăng, thì những người làm việc trong môi trường y tế chăm sóc sức khoẻ cho người dân càng chịu nhiều áp lực lớn. Họ là những người đầu tiên đương đầu vơi nguy hiểm, vì vậy việc test Corona là điều rất quan trọng để đảm bảo sức khoẻ cá nhân và những bệnh nhân khác.

🌟 Vậy những bạn điều dưỡng viên đang học và làm việc tại Đức sẽ trải qua những bước nào để hoàn thành việc Test Corona? Hãy cùng theo dõi quá trình xét nghiệm Corona của bạn Vân Anh- Học viên hệ 3 năm tại LIA nhé!

‼️ Trước nguy cơ lây nhiễm tăng mạnh vì dịp lễ Giáng sinh và năm mới, chính phủ đức cũng đã đưa ra thông báo thắt chặt lệnh giãn cách xã hội tại đức dự kiến bắt đầu từ ngày 16.12.2020 tới 01.01.2021 (trừ những ngày 24.12-26.12). Chỉ có 1 số nhóm ngành hàng thiết yếu sẽ tiếp tục được phép mở cửa, việc gặp gỡ trực tiếp cũng bị hạn chế. Đây là nỗ lực của chính phủ Đức để kiểm soát dịch Corona, trước khi Vác-xin được cấp phép sử dụng.
Tổ chức giáo dục LIA – Du học nghề Điều dưỡng Đức
99,5% đỗ visa Điều dưỡng Đức, chương trình Độc quyền lương cao nhất/thời gian học ngắn nhất, chăm sóc học viên trọn đời.
Xác lập kỷ lục 1 ngày nhận Visa du học nghề (thay vì 1-3 tháng)

Facebook:
Website:
Hotline: 098.668.5400 (24/24)

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *