🔴CHẤN ĐỘNG:T.C.BÌNH HA LỆNH TIÊU_DIỆT HAM ĐỘI TRƯỞNG VÀ TOÀN BỘ LÍNH TRÊN TAU SÂN BAY VÌ KHÁNH LỆNH🔴CHÚNG TÔI TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ NHƯ SAU:

– Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân. Những bình luận thời sự có tính lan tỏa và quan điểm của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

– Mục tiêu hoạt động của TNCVN không công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
– Nội dung củaTNCVN không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái. Chúng tôi đưa tin bình lập.
– TNCVN không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.
-Nhũng tin tức nóng hổi cập nhập 24/24 sẽ mang đến cho quý vị những tin tức hay nhất và có cái nhìn bao quát nhất về cuộc sống. tin thể thao, hình sự giải trí sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất để chuyển tới tất cả các bạn.

🔴#Tinnộichínhvn ,#Tinmớinhất , #nguyễnđứcchung #TrungQuốc #vietnam, #trungquoc, #triềutiên #tintứcthờisự, #tinnóng, #tintức, #thờisự, #tinnhanh, #tinmới, #baituchinh, #biểnđông, #biendong, #nhàgiàndk1, #ViệtNam, #việtnam, #trungquốc, #, #DonaldTrump ,#campuchia ,#hunsen, #kimjongun ,#kimyojong, #tậpcậnbình ,#hunsen , #ấnđộ , #đạihội13 , #dạihoi13 , #quốchội ,#Tinmớinhất #đậptamhiệp, #đậptamhiệpsắpvỡ,,#Tinthờisựmớinhất24h ,#Tintứcthờisự24h ,#tinbiểnđôngmớinhất24h #tintucthoisu , #tintứcthờisự, #tinnóng ,#tinnong ,#tintuc ,#thoisu ,#trieutien, #trungquoc #tinbiendongmoinhat, #tincucnong ,#tincựcnóng, #daptamhiep #đậptamhiệp ,#kimjongun, #triềutiên #đậptamhiệpxảlũ ,#giánđiệp, #giánđiệptrungquốc, #vịnhbắcbộ, #biêngiới

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

5 responses to 🔴CHẤN ĐỘNG:T.C.BÌNH HA LỆNH TIÊU_DIỆT HAM ĐỘI TRƯỞNG VÀ TOÀN BỘ LÍNH TRÊN TAU SÂN BAY VÌ KHÁNH LỆNH

  1. Tội nghiệp những người dân yêu chuộng hòa bình sống trg gọng kềm của bọn ác ôn TCB …
    Họ đã bị bắt buộc đi cướp nước khác để thỏa mãn tham vọng quyền lực bá quyền cho lũ tham vọng…
    Họ đã can đảm chống lại CQ … dẩu sao TQ vẫn còn những người anh hùng lương thiện còn nhân tính.

  2. Neu trung quoc. Dau da lan nhau thi cung không sai vi nhieu nguoi linh không muon chien tranh voi cac nuoc neu chien tranh thi se thua dau

  3. Tcb ơi tội chồng tội thì tab ko thể sống nổi với luật nhân quả của trời đất sẽ tr tr tcb đến nơi ko thoát được rồi

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *