🔴Anh Chí Râu Đen Nov13 – Hà Nội: Ô nhiễm không khí ở mức nguy hại & Các nhà máy nhiệt điện thanTrò chuyện về tình trạng ô nhiễm ở Hà Nội diễn ra những ngày vừa qua và nguyên nhân chủ yếu do các nhà máy nhiệt điện than sử dụng công nghệ lạc hậu.
** Thông tin liên hệ với Anh Chí Râu Đen:
– Qua địa chỉ email: [email protected]
– Qua tin nhắn bên tài khoản Facebook: www.facebook.com/N.AnhChi
– Qua tin nhắn bên tài khoản Twitter: www.twitter.com/AnhChiVN
– Qua Skype: anhchirauden
– Qua Whatsapp: Sẽ cung cấp cho các bạn khi gặp mặt hoặc đã nói chuyện, liên hệ qua các kênh ở trên.
Xin cảm ơn tất cả các bác và các bạn!

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

40 responses to 🔴Anh Chí Râu Đen Nov13 – Hà Nội: Ô nhiễm không khí ở mức nguy hại & Các nhà máy nhiệt điện than

 1. Anh nói đúng quá, mọi người dân chúng ta hãy cùng nhau cố gắng lên để lật đổ cái chế độ thối nát này

 2. Tình trạng này của anh là stress nhẹ.Hồi tôi còn ở VN,năm 90 tôi ra MB tôi cũng đã cảm thấy ngộp thở rồi,mặc dù chung quanh dân MB rất hồ hởi phấn khởi với thành tựu mới,đâu đâu cũng quang vinh…nhưng về Bắc Ninh,Phú Thọ và về HN ,g/đ tôi quyết định sau khi thu thập những thông tin MB sau 54 là fải ra đi.Cách nào cũng ra đi…Tốn rất rất nhiều tiền ,nhưng mà càng ngày càng thấy quyết định đó là sáng suốt,lúc đó đã biết cả MB sống kiểu xa xưa như ao làng,MN thì cũng sẽ như MB thôi.Chỉ bốc fét
  bên ngoài,bên trong thì vẫn cọc cạch …

 3. Cám ơn anh Chí đã sưu tầm, diển giải và phổ biến tin tức làm chúng tôi sáng mắt sáng lòng. Mong đuợc dịp coi luận chứng kinh tế kỹ thuật và báo cáo đánh giá tác động môi trường của công trình nhiệt điện than cả nước. Mong đuợc nghe ý kiến phản biện của mọi phía giúp người dân dể dàng phán xét ai đúng, ai sai.

 4. o nhiem khong khi la do the luc thu dich gay ra day anh Chi Rau Den oi !!! thang Tau no quay dit sang VN roi danh RAM nen dan Hanoi bi o nhiem khong khi.

 5. Diệt hay bắt khẩn cấp Trọng, Phúc, Lâm, Ngân thì không khí sẽ sạch ngay… vì bọn này thở ra khí CO 2

 6. Nhờ ơn bác và đảng dân Hà Nội sắp được đi thăm cụ Hồ …chết hàng loạt, khỏi phải chôn cứ uớp xác rồi đưa vào Lăng Ba-Đình cho thế giới vào thăm kiếm tiền. Chặt hết cây đi …chặt sạch .

 7. Thơ tặng công oan Huyện Đông Anh, HN.
  Hôm qua còn cầm dùi cui
  Hôm nay lại được dùi cui lên đầu
  Công Oan đi kiện nơi đâu?
  Tiền nhà đều mất tiếng kêu thấu Trời…
  JT
  Dân Oan Hà-Đông.

 8. Chú Chí nói đúng đấy, Canada từng bán KHÔNG KHÍ SẠCH cho tq, bọn tự lợi nhóm vì THAM TIỀN giết dân VN một cách âm thầm. Chúc sức khoẻ đến Chú Chí từ Canada.

 9. nhà máy rang đông cháy ban đêm,thủy ngân còn sặc sụa nhưng bà con sáng sớm đẵ ăn sáng và nói chuyện vô tư đâu có ai lăn ra chết đâu.vậy bụi mịn là cái đinh,người việt được miễn nhiễm cao.

 10. O nhiem Khong Khi cua xe cong cong thi Co cay xanh no cung giai thoat , con vn cay xanh tan pha het , cong nghe cua cac nha May lac hau thi vn Lanh du , không chạy khỏi nguy hiểm VE tanh mang con nguoi

 11. Vậy là tỷ phú phạm nhật vượng là kẻ gây ra ô nhiễm nhất miền bắc à? Ông này có nhiều công ty đùng điện khủng! Sản xuất xe thì dùng động cơ ko đc chế nữa của GM bị cấm ở châu âu!!!

 12. Với sự lãnh đạo tài tình của Đảng nên người dân việt nam bây giờ ăn.uống .thở cái gì cũng CHẾT

 13. Bên em chỉ có 17 thôi xanh đẹp lắm nhà em đất rộng hơn 2000m vuông định bán vợi đi nhung nghe thấy ôi nhiễm lại thôi ko dám bán hiiiko dám về vn luôn

 14. Người dân Việt nam hãy đồng loạt lên tiếng đi. Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng nó liên quan đến sức khỏe sinh mạng của tất cả mọi người sống trong đất nước Việt nam k trừ 1 ai. Anh Chí nói đúng hoàn toàn!

 15. Giá nhân phẩm của lũ Việt cộng cũng rẻ nhất khu vực, thua cả chó.

 16. chỉ sợ nhà máy hạt nhân của trung quốc đc xây dựng gần biển giới vn kìa. dũng vova cảnh báo đă lâu. khi gió mua thổi vê. thì hà nội coi trừng.

 17. Mấy thằng ngồi nói nhảm nhí như vầy thì hây lắm đơn giản đưa nó lên lãnh đạo công ty thôi 3 bữa sập tiệm nếu nó giỏi thì nó làm ông chủ tập đoàn tỷ phú rồi không rảnh ngồi nói nhảm

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *