🔴24/03 CDC Mỹ Báo Có Hơn 44.000 Ca Covid-19, Gần 1 Tỷ Người Bị Phong Tỏa trên TG , 123 Ca Việt Nam#2019nCoV #ViRutVũHán #Tinnong #N10Tv #TruongQuocHuyLive #ĐồngTâm #COVID-19 #VirusCORONA #KumaHuy #NguyenPhuTrong #Trump #huawei .#Trump #Hongkong

🔴24/03 CDC Mỹ Báo Có Hơn 44.000 Ca Covid-19, Gần 1 Tỷ Người Bị Phong Tỏa trên TG , 123 Ca Việt Nam

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

49 responses to 🔴24/03 CDC Mỹ Báo Có Hơn 44.000 Ca Covid-19, Gần 1 Tỷ Người Bị Phong Tỏa trên TG , 123 Ca Việt Nam

 1. Một nguoi o vn hoc chi tiểu học làm phụ sửa xe mà bình luận về kinh tế chính trị xã hội thế giới thật kinh khủng

 2. Mấy thằng nhà báo VN chỉ là tay sai của đảng cộng sản Việt Nam. Chúng viết không đúng với lương tâm nghề báo và đã bẻ cong ngòi bút viết lắp liếm, bưng bích, thêm bớt không đúng sự thật, chỉ biết bưng bô cho một chế độ thối nát bán nước hại dân. Nhà báo Việt Nam là những thằng ngu dốt cả lũ không phân biệt được đâu là chính nghĩa đâu là gian ác. Hãy tính ngộ lại đi mấy thằng mang danh nhà báo, hãy viết đúng theo lương tâm của nghề làm báo, có như vậy mới không hổ thẹn làm người.

 3. Ở ngoài bắc lên đưa người cách ly có thể được 5000 ngàn người…
  Mang đến quảng trường ba đình…
  Làm những cái nhà tạm ở đó để cách ly cho người dân hà nội '' và người việt nam ở nước ngoài về nước
  Để họ vừa cách ly vừa thăm lăng bác hồ…

 4. Việt nam dân chủ cộng hòa….
  Cộng sản nó đốt mất nhà cúng cụ ngoài sân….
  Cụ xa cho đến cụ gần…
  Cụ về để hưởng mấy tuần bom bi…
  Con cháu các gậy gia đi….
  Không thì virus cộng sản nó di thấy bà….
  (Mô phật thiện tai)

 5. Trời có mắt cai lũ virus corona cộng sản này nó chụp được vòng kim cô lên đầu các bộ các ngành các tổ chức chính trị xã hội…
  Chúng bức tử áp đặt bắt phải làm theo lề lối cộng sản việt nam trung quốc '' cháy nhà lũ chuột cộng sản này chạy đi đâu…

 6. Ở việt nam còn loại virus corona tâm linh lai cấy ghép cộng sản..
  Cái loại virus corona này nó mới miệng lưỡi
  Tâm linh cộng sản xã hội chủ nghĩa nó hợp tác mê hoặc khai thác giết hại người việt nam theo sự chỉ đạo của thằng trung cộng đúng quy trình…

 7. Cái đám tay sai bù nhìn cộng sản việt nam và đám trung cộng…
  Chúng nó lo gì rập dịch bệnh virus corona trung cộng
  Chúng nó bảo nhau tập chung đi lo sự tồn vong cho cái chế độ cộng sản chó chết…

 8. Con virus corona trung cộng du nhập vào việt nam
  Được sự che giấu hậu thuẫn của đám tay sai bù nhìn cộng sản việt nam..
  Hòng thà để người dân việt nam mắc dịch virus corona chết ngấm ngầm còn hơn là mất thanh danh uy tín của chế độ cộng sản việt nam…
  Và con virus corona cộng sản việt nam nó dụng chức quyền biến thể khống chế cả bộ y tế làm theo cộng sản việt nam
  Trung cộng và việt cộng cùng một giống nòi cộng sản…

 9. mấy cái mỏ của bọn bác kỳ răng vẩu , bọn bắc nầy là lủ ăn tục nói phét, tin bọn răng vẩu nầy thì chỉ có chết thôi!!.. chớ có tin bọn nó, dù là có một chủt máu bắc kỳ thôi cũng láo toet hết!!!..

 10. Doctor Huy noi chuyen hai huoc vui thiet. Ca gia dinh deu thich xem Channel cua Anh
  Be safe, be healthy
  God bless you and your family

 11. Nghe KUHuy kể về việc người thân tiếp tế lương thực cho người cách ly của họ tui chạnh lòng nhớ đến thời kỳ sau 1975 tui chuẩn bị cho ổng 10 ngày nhưng rồi 10 năm sau mới được gặp mặt. Vậy cho nên tui góp ý nên rút kinh nghiệm của 1975 nên tiếp tế hơn 14 mgày là tốt nhất. Nhớ nhắc nhở họ giùm nha Huy .Bài học và gương xưa còn đó không thể lãng quên Rất thích chương trình bớt ĐM và hít mũi nha vì có hơi khiếm nhã chào thân thương….

 12. – XÃ HỘI HÓA tức là việc ĂN XIN
  = nhà nước kham không nổi thì phải "bán cái" cho tư nhân và kêu gọi sự đóng góp của mọi "Mạnh Thường…Dân" để "giải cứu" cho…nhà nước. Vừa qua Mạnh Thường Dân đã giải cứu dưa hấu đặng thành công, cũng như giải cứu thanh long…Thì nay giải cứu nhà nước là…đúng rồi. Chẳng lẽ "dưa hấu" quan trọng hơn…"đảng và nhà nước" hay sao???

 13. – Kết quả của tuyên truyền là…"Việt Nam an tàng" và trị…"miễn phí". Dân vn mang quốc tịch vn, cầm pass vn không ào ào kéo nhau về xứ "an tàng vn" thì…đi về đâu???-
  – Mấy xứ không có "nhà nước nhân dân" và không "an tàng" thì cho máy bay sang rước dân họ về. Còn "nhà nước nhân dân" thì…kệ m. dân tụi bây, bây giờ giữ cho trong nước không bị "quá tải" và lây lan là được rồi. Tụi bây không cần về lúc này làm chi. Làm "lao động" xứ người có tiền gởi về là được rồi, nghe chưa?
  – Hahaha "nhà nước của dân" tuyên truyền cho "cố mạng", rồi bây giờ lãnh kết quả ngược lại thì…bơ những "nhân dân" chxhcnvn muốn dìa trị bệnh.

 14. – Những loại thuốc này, ở Âu Châu thông thường phải có "toa bác sĩ" cấp mới mua được chứ, không có toa, tiệm thuốc tây đâu có bán? Vậy ở đâu, và mua nơi nào cái loại thuốc "ký ninh" này để…uống đại như vậy?
  – Mua trên internet hay mua trên chợ đen trôi nổi thì gặp thuốc dởm là…tiêu đời. Hiện nay đám mafia đang lợi dụng ào ạt sản xuất và tung ra hàng tỷ đô la cho đủ các loại thuốc dởm để tiêu thụ trên thị trường.
  – Ở Âu Châu nhiều nước đã cảnh báo trên truyền hình "vụ" hay "việc" này rồi (hahaha không nên xài từ đôi "vụ-việc", hay "cặp-đôi" của vịt+ nghe ngớ ngẩn lắm). Người tiêu thụ phải tự mình nên cẩn thận là hơn, nhất là người Việt, nghe tin đồn, hiểu mang máng là nháo nhào đổ xô mua, uống túi bụi cả lên. Rồi có người lợi dụng cơ hội "đổ thừa" cho người nào đó trách nhiệm phải chịu.
  – Có ai của bộ y tế ra thông cáo công khai bảo người dân được sử dụng thuốc này đâu? Người ta còn đang "thử nghiệm", thế mà đồn nhau mua thuốc tầm bậy, tầm bạ uống như uống…giải khát, sáng suốt một chút đi bà con ơi!

 15. Vì sao châu Âu bị lây nhiễm và chết nhiều vì đơn giản họ quá chủ quan và coi thường vi rút corona ! Họ ko cần đeo khẩu trang vẫn tập trung đông ng để vui chơi , ăn uống nên mới bùng phát dữ vậy !

 16. Tàu công không muốn gọi là virus Vũ Hán, mà phải gọi là Covid-19. Vậy COVID-19 là gì?
  C= China
  O= Original
  V= Virus
  I= in
  D= December
  19 = 2019
  Tên chính xác luôn

 17. Mấy thầy cúng viruswuhan làm mình cười bể bụng. Thêm câu này zô nữa cho T.C.Bình nổi điên luôn… " Mày về T.Q hưởng gái đẹp, nếu hết gái đẹp thì mày đi tìm T.C.BÌNH để hưởng….chứ đừng qua mỹ hưởng…thì mày tới số rồi con ơi…"

 18. Dung roi , toi cung chi thich moi cau do thoi. Khong biet , neu TRUNG CONG ma nghe duoc cau do thi BAC TRONG nha ta co bi ep dem ong thay nay ra cho vao lo dot khong nhe?

 19. Học tập tại Mỹ Đế thì làm sao mà học tập nôi gương đạo đức của bác Hồ bả chó được ta? Sao nầy bọn nó lại đổ thừa vì thế nên cán bộ bị thoái hóa suy đồi đạo đức trầm trọng.

 20. Trời ơi, ông thầy chùa nầy đang hát bội hả??
  Con vì trùng nó nghe, nó thấy NGỘ quá, nó không đi mà nó tưởng gọi hồn nó, nó ở lại còn chết nữa

 21. tội nghiệp bọn dư luận viên quá , con ông chung du học mỹ đế kìa tụi bây bốc cức bưng bô tội quá.

 22. VN TA… đập dịch Corona VuHan của TQ VÔ ĐỊCH NHẤT THẾ GIỚI….Chỉ Dịch lây lan
  từ những "VK"..Xuất khẩu Lao động và du học sinh BỊ ĐUỔI VỀ lại quê hương….để "HƯỞNG" miễn phí "cách ly" cúa Đảng bố thí cho DÂN VN… chứ khg phải VK tị nạn CSVN…bọn phản động, đồ phản quốc đâu nhé qui Cộng lão, Cộng nô và Cộng nhí. ….Xin quí vị đừng tuyên truyền "VK" nước ngoài ùn ùn kéo về VN ta tránh Dịch "miễn phí" …..Đảng ta….NỔ…..

 23. Đụ móa … tao ben phật mà tao thấy thầy chùa là ói và nhứt cả đầu… còn hơn cả virus china.

 24. THUỐC SỐT RÉT CÓ KHẢ NĂNG PHỤC HỒI VÀ CHỮA TRỊ .NHƯNG LÀ DÀNH CHO BÁC SỸ TÙY VÀO SỨC KHỎE VÀ LIỀU LƯỢNG CHỨ KHÔNG PHẢI THUỐC AI MUA VỀ UỐNG CŨNG ĐƯỢC, RẤT NGUY HIỂM. HƠN NỮA NẾU LÀ THUỐC CÓ TOA BÁC SỸ MỚI ĐƯỢC BÁN. CHẮC CHẢ CÓ NHÀ THUỐC NÀO DÁM BÁN KHI KHÔNG TOA BÁC SỸ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *