🔴15/12 :Mỹ Chưa Có Kết Quả Tổng Thống Chính Thức , Ngày Mai Thượng Viện Mỹ Sẽ Có Điều Trần Về Bầu Cử#N10tv #TinNóng #TruongQuocHuy #tintuc #tinhoaky #tintonghop #tinvietnam #tinthegioi #BiểnĐông #Trump #N10TvLiveStream #ChuaConNua
🔴15/12 :Mỹ Chưa Có Kết Quả Tổng Thống Chính Thức , Ngày Mai Thượng Viện Mỹ Sẽ Có Điều Trần Về Bầu Cử
Ủng Hộ Viên Cho N10Tv Duy Trì :
Tips Coffe : Paypal : [email protected] . Venmo : QuocHuy-Truong

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

22 responses to 🔴15/12 :Mỹ Chưa Có Kết Quả Tổng Thống Chính Thức , Ngày Mai Thượng Viện Mỹ Sẽ Có Điều Trần Về Bầu Cử

 1. Kính Chào Các Bạn… Mình ủng hộ "Tự Do & Nhân Quyền", đă vượt biển
  hơn 43 năm. Mình ủng hộ Trump (4 năm đầu; Hiện giờ mình không theo bên
  nào cả).
  Thằng TruongQuocHuy "NGU" hơn con chó nhà mình " Trời ơi làm
  sau lấy tiền lại từ Trump's Legal Fund… Mình nghe thằng này mà đóng
  góp"

 2. Quân Đôi đâu ? Biden chỉ là "Bù nhìn" thôi . Phía sau ông Biden là cả một đội quân sư hùng hậu ( Kể cả TQ ) , với vô vàn những " Mưu gian , kế bẩn " . Chỉ có lực lượng Quân Đội mới có thể đủ sức " Dọn dẹp" chúng thôi !

 3. Bạn nói vậy nếu tiểu bang gởi phiếu đại cử tri đưa lên quốc hội thì cũng ém luôn ko ai làm vì được bọn hạ viện thượng viện cánh tả cầm quyền thì cũng như ko. Tại sao tiểu bang để cánh tả đắc cử rồi mới nói đến chuyện 30 chưa phải là tết .Tôi thấy đâu có tòa nào xử và họ tìm mọi cách để làm chi phối đầu óc của TT Trump và dân mỹ thôi chứ tôi thấy một nước mỹ ko có luật pháp vì quyền lợi cá nhân mà cấu kết ngoại ban lật đổ TT đo dân bầu , thì chuyện gì họ ko dám làm.

 4. Quoc Huy xach dong mot lu Vietnamese de di bieu tinh ,bao loan o tai Washington CAPITOL , bao loan dap pha duoc bao nhieu canh cua cua dien CAPITOL roi ? Va chien thang duoc gi roi ? .

 5. Today is Tuesday 5th January 2021 .. I am listing again your news on November to December 2020
  " I WAS WITH TRUMP FOR THE LAST 4 YEARS .. I WAS SO STUPID TO BELIEVED IN YOU
  (TruongQuocHuy) AND TRUMP; I DONATED TO TRUMP [email protected]##$%%^&^&*(*())"

 6. Từ trước đến nay tôi rất ngưỡng mộ trương quốc Huy bình luận rất chính xác kg nghiêng về bọn ác nhất là vụ thảm sát đồng tâm chúc quốc Huy nhiều sức khỏe để nói lên sự thật tôi mong đợi ngày công bố TT DÔNA TRUMP tái đắc cử 2020/ 2024/

 7. Huy à , quài về nghề chưởi VC đi còn nghe vui tai. Không biết chính trị Mỷ thì đừng nói vế chính trị Mỷ , nghe qua người ta biết là Huy không biết gì !

 8. Thua thì nhận thua,,, muốn giống tụi đánh bài ba là ở chợ Saigon rồi sao ? thua trên 7 triệu phiếu, thua tại những tiểu bang trước đây của đảng CH,, thua gần 60 vụ kiện , cãi chày cãi cối,,, đừng bôi lọ vào người Việt yêu chuông công lý.. dân các nước khác nhìn vô ,,, xấu hổ lắm..

 9. Lý thuyết thì như vậy, Nhưng tạo hy vọng thêm chi nữa khi mọi chuyện đã gần như an bài. Đã đến lúc nên hàn gắn những tranh cãi, gây thêm chia rẻ chi vậy!!!???

 10. Lol …tụi mày ngu gì mà ngu lâu thế, lo đi tìm nhà cho TT tụi mày tháng giêng tới đi, dân Florida nó đang hăm đuổi TT tụi mày kia kìa

 11. Lol …tụi mày ngu gì mà ngu lâu thế, lo đi tìm nhà cho TT tụi mày tháng giêng tới đi, dân Florida nó đang hăm đuổi TT tụi mày kia kìa

 12. Coi thằng nào chết đói , TC có món ăn tàu hủ thúi và củ cải muối
  Úc và thế giới không bán nông sản và làm KT với TC . TC từ bị thương đến chết

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *