🔴 TRỰCTIẾP 15/12,BÀI GIẢNG – CH.ẤN Đ.ỘNG -GIUSE CHÍ TÀI – KHI SỐNG LUÔN LÀ – MỘT CÕI ĐI VỀ | LTXC🔴 TRỰCTIẾP 15/12,BÀI GIẢNG – CH.ẤN Đ.ỘNG -GIUSE CHÍ TÀI – KHI SỐNG LUÔN LÀ – MỘT CÕI ĐI VỀ | LTXC
Xin chúa chúc lành cho qíu cộng đoàn ,chúng con rất vui mừng được chia sẻ với qíu cộng đoàn những thánh lễ trực tuyến và các bài giảng trực tuyến mỗi ngày, đến với qíu cộng đoàn,để giúp ích cho tất cả chúng ta cảm nhận và tình yêu và lòng thương xót của chúa mỗi ngày và giúp ich cho đời sỗng của chúng ta mỗi ngày tốt đệp hơn,,mong qíu cộng đoàn cùng đăng ký kênh và nhấn like cũng như bấm chuông để được nhận thông báo mỗi khi chúng con phát trực tuyến mỗi ngày .
#GiáoĐiểmHômNay
#TrựcTiếpThánhLễHômNay
xin cảm ơn qíu cộng đoàn và xin chúa chúc lành cho qíu cộng đoàn

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

One response to 🔴 TRỰCTIẾP 15/12,BÀI GIẢNG – CH.ẤN Đ.ỘNG -GIUSE CHÍ TÀI – KHI SỐNG LUÔN LÀ – MỘT CÕI ĐI VỀ | LTXC

  1. Cha ơi !
    Cha Giảng & Chia sẽ rất thực tế , rất hay , Sâu sắc & Logics lắm , rất Thuận lý mọi chuyện …. Chuyện gì Cha cũng nói thẳng thừng & nói toẹt móng heo ra hết đó Cha ? Con nghĩ mấy cánh Đàn Ông hãy mở Tai ra mà nghe Cha nói đó , mà biết sửa tánh đổi nết & thay đổi con người của mình lại cho Chỉnh đốn Tư cách & lòng Sống Đạo của mình cho được Đẹp lòng Chúa .
    🙏💝👏❤️

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *