🔴 Mẹ Chàng THỌ SỌ DỪA Nói Lên Sự Thật Về Người Phụ Nữ Tên HOA | Tình Yêu Độc LạGiới thiệu nhửng video nói về văn hóa ẩm thực và cuộc sống thường ngày, cập nhật tin tức nóng hổi nhanh chóng kịp thời, bài phân tích theo quan điểm riêng, lắng nghe ý kiến khán giả để đúc kết và trao dồi giúp câu chuyện ý nghĩa hơn đối với mọi người. Chia sẽ những kinh ngiệm cuộc sống để đi sâu vào kiến thức nhân rộng của mọi tầng lớp. Giúp xã hội ngày càng phát triển và lành mạnh hơn .chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện và phát triển hơn thông qua kênh youtube. Mọi người ủng hộ Lực Tàng để kênh càng ngày càng phát triễn nhé. Xin cảm ơn.
#thọsọdừa
#thọhoa
#luctangtv

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

28 responses to 🔴 Mẹ Chàng THỌ SỌ DỪA Nói Lên Sự Thật Về Người Phụ Nữ Tên HOA | Tình Yêu Độc Lạ

 1. Chào bạn. Mình là thọ. Là một người khuyết tật. Nhưng đầu óc vẫn hoạt động Và suy nghĩ được như bao người khác. Nếu bạn không xem thường mình tôn trọng những điều mình nói. Thì bạn cũng nên nghe tiếng nói của mình. Chứ đừng nghe một phía từ gia đình mình. Vì gia đình mình luôn áp đặt những điều gia đình muốn

 2. Bac oi. Bac đưng buôn nhe. Anh tho tư tư se hiêu ra thôi bac a. Tai vi con ngươi sông xâu xa thi trươc sau gi cung bi lô tây. Chau tin loi bac. Bac thương anh tho nhiêu lam. Vây ma anh tho k hiêu đươc tinh yêu thương cua me gianh cho con. Bac oi. Chau cung la ngươi k may man như anh tho chau hiêu đươc thê nao la tinh yêu thương cua môt ngươi binh thương gianh cho ngươi kt. Nhưng ma k phai như vây. K co ai ma yêu thương ngươi kt đâu. May ra thi ngươi cung canh ngô ho moi yêu nhau va hiêu nhau hon bac a. Chau cung tưng đa yêu ngươi kt rôi chau hiêu lam. Bac biêt k? Chau xem nhiêu tin tưc noi xâu vê gia đinh bac thê nay thê no nhưng chau k tin đâu. Vi bây gio chau đa hiêu ra rôi. Luc trưa nay chau cung nghr ngươi ta phong vân em gai cua anh tho. Chau thây em gai anh tho vui ve hiên hâu noi chuyên rât vui va rât thương anh tho. Vây ma anh tho noi k hay vê em gai cua minh. Chac cung do cô hoa tac đông đên anh tho nhiêu nên anh tho moi bưc xuc noi nhưng loi kho nghe đên vây. Bac oi. Chau mong bac voi moi ngươi trong gia đinh đưng buôn nhe. Rôi anh tho se hiêu ra va vê voi gia đinh bac. Chau se ung hô cho gia dinh bac. Va anh tho nưa. Du sao anh tho cung la ngươi đang thương. K đang trach. Trach o đây la trach nhưng ngươi vu không an k noi co. Cho nên bac voi moi ngươi yên tâm nhe. Rôi tât ca se ro rang thôi a. Chau tên Nguyên Ha Minh cung trong nhom anh tho. Nhưng ma chau moi biêt anh tho gân đây thôi. Chau tin anh tho la ngươi tôt. Chau thây anh tho rât hiên va đang yêu nưa. Chau hi vong co môt ngay nao đây anh tho se tro vê binh an bên canh gia đinh thân yêu cua minh.

 3. Mấy đứa ngu ; muốn đưa thọ về thì mẹ thọ phải đi ,còn đứa youtube nào muốn theo thì kệ ,nhưng quan trọng là thọ có muốn về hay không? Nếu thọ không muốn thì gia đình cũng phải chịu ,không bắt được bởi vì quyền quyết định ở thọ .nói phét vừa thôi .

 4. Rửa đít cho nó ,tự thằng thọ nó theo con kia chứ nó có bắt cóc đâu mà kiện cáo , gia đình tự mà ra đưa thọ về có thế thôi ,đứa youtube nào có quyền đưa thọ về? Nếu thọ nó không về thì gia đình cũng không ép được , tào lao.

 5. Chỉ có người trong cuộc mới rõ .Trước cô Hoa có ai quan tâm tới Thọ không.Kể cả gia đình anh ta.Cô này có làm đúng hay không thì cũng đem niềm vui cho anh ta lúc nào hay lúc đó .Ai dám ôm ấp một hình hài dị thường như Thọ ?Dù gì thì cô này vẫn là người quả cảm dám làm chuyện ấy.Còn ra sao thì hãy đợi đấy …Thôi thì thông cảm chờ.

 6. Con này thuộc dạng maphia nó lấy thằng thọ để làm tiền đó, nhưng thọ đâu có biết vì thân trai tật nguyền chưa được gần gũi con gái bao giờ bây giờ được tý mù hết mắt rồi ,

 7. Trước tiên gd hay nhờ đến pháp luật điêu tra thực hư cô gái này ở đâu. Nghe câu chuyện thì cũng thấy nó sao sao ý.thời buổi này khó lường lắm vì đồng tiền con người bất chấp thủ đoạn.

 8. Cái lũ theo đóm ăn tàn như thằng đang bình loạn này cũng chẳng hơn gì cái giẻ rách. Việc của Thọ chả liên quan gì đến cả lò nhà mày . Can cớ gì mày cứ chọc ngoáy vào ? Mày thì tốt đẹp gì ?Cũng chỉ dựa hơi chuyện của người nọ người kia để kiếm tiền , trục lợi thôi. Tốt hơn là dán cái băng dính lên mồm đi.

 9. Bộ vậy bạn không cho Thọ được yêu à.cha mẹ thương con mà không cho con được yêu à.vậy thương cái gì? Ích kỷ thì có.Thọ không bỏ cha mẹ.nhưng Thọ cũng cần có người yêu.một người vợ hợp pháp chăm sóc đỡ đần.nếu là bậc cha mẹ tôi phải rẩt mừng.và tảc hợp cho cảc cháu. Còn nếu ai lừa đảo trục lợi đã có pháp luật.không ai có thể ngăn cấm tình yêu của Thọ và Hoa được.hãy để cho Thọ quyết định tương lai hạnh phúc của mình.Thọ đang xử dụng quyền con người đó.quyền được sống.quyền được mưu cầu hạnh phúc.nói cho mọi người biết: chỉ khi nào Thọ làm đơn tố cảo Hoa lừa đảo trục lợi thì cơ quan công an mới vào cuộc.

 10. Khổ thân cô hoa quá kiêp trươc nơ nần gi ma kiê nay e hoa xinh gái phai gap tho đê phai trông nom tăm gôi va những khi e tho ôm đau thư hoi moi ng có bao nhiêu ng lam đc điều này tiền tỷ minh cũng chiu khâm phuc e hoa

 11. Nghe cách nói chuyện và giọng nói của mẹ Thọ. Toát ra một người thật thà và nhân hậu. Đây là một người được sống và có sự giáo dục trong một gia đình tốt. Một người như vậy thì sẽ là một người mẹ tốt. Hy vọng Thọ hiểu được tình mẫu tử và trở về trong vòng tay che chở của mẹ. ♥

 12. Giờ mời đươc cô thu sao 62tuổi cô hoa65tuổi về chỗ cô hoa thọ nhỉ nổi như sóng cồn đê điều cũng ko cản được

 13. Thực là đau lòng khi ng mẹ này đẻ ra thằng con đã bị tật nguyền về thể xác mà còn bị tật nguyền về trí tuệ nữa.

 14. Con hoa nay no muon vo bat coc thằng tho nay de đồng bọn tui nay chuộc lợi roi mong nha anh tho nho công an vao cuộc de dem anh tho ve va moi hoa nay lam sang toa cô nay co âm mưu rồi

 15. Moi lai.nha nguoi ta chơi ma moi do du khổng nha nguoi ta nhu vay la con nay ac qui roi no co y mưu do roi

 16. cháu rất thông cảm hoàn cảnh cô chú, nhưng lúc ban đầu gđ cô ko tỉnh dễ tin ngươi quá..cứ ngỡ nhầm gặp đc cô tiên ban phước cho.

 17. Đau lòng quá, ước kỳ tích xảy ra là chị thương thật lòng để anh Thọ được hạnh phúc.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *