🔴 Giải mã Nguyễn Thị Thanh Nhàn là ai? Mà thao túng cả tướng lĩnh Tổng Cục 2, tình báo Bộ Quốc PhòngHãy xem thêm thông tin tại:
#thờibáosàigòn #NguyễnThịThanhNhàn #đạihội13

THỜI BÁO SÀI GÒN là nơi cung cấp danh mục tích cực và cập nhật tin tức nhanh nhất thời sự và kinh tế – xã hội.

CHÚNG TÔI TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ NHƯ SAU:
– Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân. Những bình luận thời sự có tính lan tỏa và quan điểm của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.
– Mục tiêu hoạt động của THỜI BÁO SÀI GÒN không nhắm đến bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
– Nội dung của THỜI BÁO SÀI GÒN không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay đảng phái. Chúng tôi đưa tin bình lập.
– THỜI BÁO SÀI GÒN không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.
-Những tin tức nóng hổi cập nhập 24/24 sẽ mang đến cho quý vị những tin tức hay nhất và có cái nhìn bao quát nhất về cuộc sống. tin thể thao, hình sự giải trí sẽ được chúng tôi cập nhật.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

42 responses to 🔴 Giải mã Nguyễn Thị Thanh Nhàn là ai? Mà thao túng cả tướng lĩnh Tổng Cục 2, tình báo Bộ Quốc Phòng

 1. XEM THÊM: 🔴Nữ Đại biểu Quốc Hội Ksor HBơ Khăp bật khóc vì bị Trung Ương Đảng dồn ép sau khi luận tội Thủ Tướng: https://www.youtube.com/watch?v=E4o_u5KtPZQ

 2. Nguyen thi thanh nhan la ai ma tuong linh phai so .neu con nguoi co dau hieu di sai duong loi cua dang thi can loai bo ngay ..!

 3. Một nhà nước chỉ có một đảng lãnh đạo sao nhiều phe cảnh vậy ? Chăc có lẽ không phải đảng cộng sản….

 4. Các bạn bình luận thân mến : nên viết cho đúng chính tả ; và không nên viết tắt. Để mọi người cùng đọc & hiểu rõ được ý bình luận của các bạn . Nhiều bình luận không thể đọc được ?! Vì toàn là người Việt Nam mà . Viết mà không đọc được thì cũng như không * xin cảm ơn .

 5. Tu con lua dao, bip bom, boc lot hut mau mu nguoi lao dong ngheo han da bien thanh nguoi hung cua che do. Chi co che do cs moi san sinh loai ky sinh trung khung nay!!

 6. Theo MC thông tin thì Thanh Nhàn là kẻ có trình độ nhất trong các cán bộ TW, tỉnh ít nhất là trình độ ngoại ngữ 5 thứ tiếng đấy mới cá bộ khủng?

 7. Nhàn có 5 bằng ngoại ngữ, có bằng tiến sỹ, Nhàn có học thức cao? Nhưng hoạt động chính trị có ai chông lưng không? Nếu không có thì chính trị cũng vô trị?

 8. Ad ơi mình thực sự không biết chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn là ai. Nhưng bằng thiên nhãn mình nhìn chị có vầng hào quang sáng rực và rộng khắp, chị chắc chắn là một người có sứ mệnh. Ad có thể nhờ ai có khả năng nhìn bằng thiên nhãn hay phật nhãn sẽ rõ. Hào quang của 1 người luôn phản ánh đúng sức mạnh năng lượng và sức mạnh của vũ trụ , tôi còn nhìn thấy được luôn có 2 vị hộ pháp rất uy nghi cao lớn khủng khiếp đứng 2 bên chị, làm tôi cứ phải xem đi xem lại, quá bất ngờ luôn

  Con xin sám hối và đảnh lễ Ngài! Nam mô Đại Bồ Tát ma ha tát!

 9. Bọn tà quyền csvn chúng ăn tàn phá hoại và bán nước hại dân, chúng làm giàu, ăn chơi và hưởng thụ bằng máu và nước mắt của người dân VN.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *