🔴 CỰC VUI: Mỹ Lại Có Thêm VACCINE COVID 94,5% Hiệu QuảQuí vị hãy ủng hộ Kênh Cuộc Sống Mỹ News: của mình nhé cả nhà thân yêu ơi! Cảm ơn thiệt nhiều!

ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC HÀNG NGÀY:

Mong quí vị ủng hộ các kênh:
► MrHieu MMO Chuyên Đề:
► MrHieu MMO Family:
===============================================
► Kiếm tiền dễ dàng trên mạng:
► Mua Host Mỹ giá rẻ:
► VPS dành cho Youtuber:
———————————-
►Website:
►Facebook:

#cuocsongmy #DuongTrungHieu #Dinhcumy

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

17 responses to 🔴 CỰC VUI: Mỹ Lại Có Thêm VACCINE COVID 94,5% Hiệu Quả

 1. Phiếu đã bỏ song ai thắng thua thì đã rõ . Có phải là lừa đảo đâu mà ông trăm bảo lật ngược . Bọn sọc vàng nói như bọn cướp biển

 2. Liệu vaccin có dc FDA chấp thuận hay không? Hay lại kiếm cớ vaccin o tốt như ý muốn ? Xin đừng kiếm cớ nữa để cho tan tành kính tế Thế giới nhé! Mọi người đã chán đến lỗ tai rồi!

 3. .ai nói nền giáo dục việt nam tốt đâu, học ra trường đại học xong chẳng kiếm được việc làm gì hết,bằng cấp việt nam 😡ra nước ngoài không có giá trị .lại mang tiếng bằng cấp ăn trộm ở siêu thị japan😡…..

 4. Chọn Đảng này hay Đảng kia là quyền tự do của mỗi người ta không nên đặt câu hỏi như thế được

 5. CÓ GÌ ĐÂU MÀ MỪNG, VẮC XIN CÀNG CÓ SỚM THÌ CHỨNG TỎ NHỮNG NGƯỜI BẦU CHO BIDEN CÀNG NGU CHỨ CÓ GÌ ĐÂU. CÓ 2 VẤN ĐỀ CỦA MỸ BÂY GIỜ LÀ COVID VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ. GIỜ COVID CÓ VẮC XIN GIẢI QUYẾT RỒI, CÒN KINH TẾ THÌ BIDEN CÓ 4 NĂM PHÍA TRƯỚC ĐỂ GIẢI QUYẾT. BIDEN VÀ TRUMP AI ĐIỀU HÀNH KINH TẾ TỐT HƠN? NGƯỜI DÂN MỸ SẼ THẤT VỌNG VÌ NỀN KINH TẾ DƯỚI THỜI BIDEN HAY KHÔNG THÌ HÃY ĐỂ THỜI GIAN TRẢ LỜI. NHƯNG CÓ VẺ KHÔNG LẠC QUAN LẮM CHO MỸ ĐÂU VÌ ĐỂ GIỮ GHẾ CỦA MÌNH, BIDEN VÀ PHE DÂN CHỦ SẼ CÓ NHIỀU KHẢ NĂNG NHƯỢNG BỘ LỢI ÍCH LÂU DÀI CỦA MỸ TRƯỚC TQ ĐỂ ĐỔI LẤY LỢI ÍCH TRƯỚC MẮT NHẰM GIỮ GHẾ.

 6. Luat su cua TT Trump co rut don o Prnsylvania nhung chi de dieu chinh mot so khoang trong don do , do la su binh thuong cua to tung dan su trieu like

 7. Học tiếng Trung Quốc để sau nay có thêm kiến thức cho cuộc sống, không le học tiếng Trung Quốc là người Trung Quốc ah

 8. COUNTDOWN: 64 days to the END of Trump!
  COUNTDOWN: 64 days to the END of Trump!
  COUNTDOWN: 64 days to the END of Trump!
  COUNTDOWN: 64 days to the END of Trump!

 9. Ko ghét bị đen nhưng vì ông lớn tuổi hơn có lẽ ko đảm nhiệm tốt vai trò tổng thống, hơn nữa T ổng thống Trump đã làm được nhiều việc đã được chứng minh bằng thực tế.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *