🔴 Bị làm khó, Rác Đa Phước của ông David Dương gửi văn bản đến lãnh đạo cấp cao Việt Nam, bãi rác đa phước ở đâu.

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

31 responses to 🔴 Bị làm khó, Rác Đa Phước của ông David Dương gửi văn bản đến lãnh đạo cấp cao Việt Nam

 1. Thể chế độc tài nhũng nhiễu, tham nhũng, lợi ích nhóm cho sáng mắt ra, tôi là người tiếp xúc nhiều tầng lớp xã hội ,được biết và hiểu rõ cái đám này. Em tôi mới tách hộ khẩu đi lại nhiều lần tụi nó đách có làm rốt cuộc đưa nó 1 triệu là nó làm cái rẹt, địt con mẹ tụi khỉ pác bó.

 2. Ông david dê này viết đơn thư vớ vẩn như vậy là thua rồi. Làm dở, đối nhân xử thế dở, đơn thư tào lao vậy mà sao ông này lại có nhiều tiền ta?

 3. Việt Nam kêu gọi nhà đầu tư có tâm, có tầm chứ kiểu mấy tiểu thương kinh doanh chụp giựt thì không ai hoan nghênh, hãy vấn lương tâm xem đã làm gì và làm như thế nào, đừng chỉ chăm chăm vào mỗi việc khóc.

 4. Quá rõ ràng và hiển nhiên qua bức thư của việt gian David Dương đã chứng tỏ công ty rác Đa Phước của hắn đã vi phạm trầm trọng trong Hợp đồng với cơ quan hữu trách của Việt Nam trong thời gian quá lâu mà nhà nước Việt Nam đã cảnh cáo cho công ty hắn ta phải theo đúng quy trình của Hợp đồng, nhưng hắn ta vẫn cứ vi phạm trong thời gian quá lâu và cố tình nguỵ biện và chày cối cho rằng công ta bị cơ quan hữu trách cố tình như thế là vì tích cách cá nhân của nhân viên hắn ta đã viết thư chỉ trích Cục Trưởng cơn quan hữu trách , lập luận chạy tội cho hành vi đốn mạt của công ty hắn ta là hoàn toàn sai trái quá lâu trong Hợp đồng mà hắn ta không chịu sửa đổi cho phù hợp. Chuyện này hắn ta sẽ không còn được Hợp đồng nếu hắn ta không hoàn chỉnh nhưng sai trái cho phù hợp trong tương lai ; chuyện này cũng giống chuyện công ty Waist Solution của hắn ta tại San Jose cũng đã vi phạm trong Hợp đồng với Thành phố San Jose và cũng bị cơ quan Hữu trách đã cảnh cáo không cho ký lại Hợp đồng và họ đã cho hắn một năm để hoàn chỉnh lại cho phù hợp ; hắn vô duyên dùng thủ đoạn chính trị cuội với sự phụ hoạ của Băng cướp Việt Tân ma do tên vạch chim khoe của trước mặt vị nữ lưu Trương Gia Vy đó là việt gian Vũ Huynh Trưởng hầu cho lợi ích làm ăn của hắn ta trong việc làm sai trái của hắn ta. Trong một năm nữa hắn không hoàn chỉnh thì cũng sễ bị cắt Hợp đồng này mà thôi. Phải nói cộng đồng Tỵ nạn San Jose nói riêng và Người Việt trong nước nói chung quá hổ thẹn và mệt với tay việt gian David Dương này qua những trò bẩn của hắn …

 5. Nhà máy của ông ko đáp ứng đủ yêu cầu thì ko được làm thôi khó khăn với ông để làm gì

 6. qua các sự kiện của các người mỹ da vàng về đầu tư ở vn cho ta những bài học bổ ích sau :
  1- người mỹ da vàng chỉ lợi dụng chính sách cởi mở của nhà nước với việt kiều để đầu tư theo kiểu gian dối lừa bịp o có đạo đức kinh doanh toàn kiếm tiền bất chấp luật pháp có hại cho môi trường cũng như các lĩnh vực khác . một khi họ không đạt được lợi nhuận phi nước đại lập tức rút về căn cứ địa ở mỹ phản lại đất nước vn rồi xuyên tạc bịa đặt nói xấu dọa nạt kiện cáo vv
  2- từ cái thực tế đó tôi đề nghị (mặc dù tôi sống ở nước ngoài và o có quốc tịch vn).
  chính phủ vn nên yêu tiên đầu tư cho các nhà kinh doanh là người mỹ da trắng hoặc người đông âu , hoặc người nhật . bởi vì tính cách và bản chất của các nhà kinh doanh ở các nước nêu trên họ mghiêm chỉnh làm ăn trung thực giữ đúng lời hứa cam kết trong hợp đồng , không xảo quyệt lươn lẹo, không phản trắc trong quan hệ .
  còn đối với các nhà đầu tư là việt kiều sống ở nước ngoài chính phủ không nên mời mọc nghêng đón họ . hãy đặt họ như người dân trong nước muốn kinh doanh ở vn thì tự tìm hiểu như người dân trong nước rồi tự giải quyết thủ tục theo luật của vn. không cần phải yêu tiên hay mời chào để sau này họ không lợi dụng quay trở lại xuyên tạc nói xấu toàn bộ chính phủ vn như trường hợp ông Dương rác thải người mỹ màu .

 7. gửi tới nvtđ tv ! bác cũng là việt kiều sống ở nước ngoài có ý kiến với cháu về vụ chế biến rác thải của lê viết dương . sau khi nghe toàn bộ nvtđ tv đăng công văn của ông Dương rất ngạo mạn gửi tới các vị nguyên thủ quốc gia vn và thư trả lời của bộ TNMT vn . tôi có ý kiến và câu hỏi như sau :
  1- chuyến đi về vn vừa qua của đe rek phạm có phải do ông Dương tài trợ không ???
  2- bất kể nhà kinh doanh nào đầu tư kể cả người việt ngoài nước cũng như trong nước phải tuân thủ những qui định của chính phủ vn chứ không thể ngang ngược và hỗn xược viết 1 lá thư gửi khắp mọi nơi với nội dung còn che giấu sự thật sai trái của mình mặt khác lại nói xấu xuyên tạc nhiều điều o đúng sự thật về các cơ quan chức năng vn ( căn cứ vào thư phản ảnh của dân chúng ở gần xn về mùi hôi thối thải ra và kết quả các đợt kiểm tra đã chứng minh cái điều dối trá trong lá đơn của ô. dương ).
  3- đerek ạ ! vn cần nhà đầu tư nhưng với điều kiện : phải có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các qui định để bảo vệ môi trường , ứng xử phải đạo tôn trọng lẫn nhau chứ còn cái kiểu vỗ ngực ngạo mạn ta đây là người mỹ da vàng lai tên(davit) rồi đòi hỏi phi lý để làm ăn gian lận thì nghe nó quá ư hợm hĩnh.
  4- đến như ở mỹ họ cũng không tin cái nghề kinh doanh rác thải của ông Dương cho nên họ bắt phải khảo nghiệm 1 năm sau đó mới xem xét có ký hợp đồng hay không ?? .
  5- trong phi vụ này tôi cũng như rất nhiều khán giả đặt ra nhiều câu hỏi :
  – tại sao đerek về vn vừa qua chỉ vào cơ sở của ô. dương phỏng vấn và đưa tin lên mạng 1 chiều rồi quảng cáo o có mùi hôi thối . trong khi đó không hề có cuộc phỏng vấn nào với người dân sống ở gần xn đó , cũng o có cuộc phỏng vấn nào với chính quyền địa phương nơi xn hoạt động , cũng o có cuộc tiếp xúc nào với các cơ quan có thẩm quyền mà ô. dương vu khống cáo buộc vô căn cứ . sau đó về mỹ đerek phạm lại là nb duy nhất có mặt trong buổi họp báo của ông Dương tổ chức
  6- tôi thiết nghĩ nvtđ tv không nên tham gia làm truyền thông những phi vụ không trong sạch bằng cách chỉ làm phóng sự đưa tin 1 chiều cho ông Dương để che dấu sự thật sai trái của ông ta .

 8. Tại sao lông david dương này bên mĩ thì phản ứng về chính sách của mĩ, vn thì phản ứng chín sách vn cứ như đi đâu cũng bị trèn ép vậy

 9. Hãy xem lại công nghệ xử lý rác thải mà công ty này đầu tư . Để đánh giá năng lực từ các khâu thu gom đến xử lý rác .

 10. Tôi chỉ thấy mấy thằng cccđ được cơ hôi vào đây phá tbúi mà thôi,thấy VK về đầu tư xây dựng đất nước chúng nó cai cú lắm.

 11. Bạn nvtd ở Mỹ , bạn nên đăng ký thăm quan một nhà máy xử lý rác thải của người Mỹ hoặc người Châu âu ( không vô của người TQ ) tại Mỹ ( chú ý họ không cho quay phim, chụp hình ) để bạn có hiểu biết chân thật về NHÀ MÁY XỬ LÝ RÁC như thế nào là thật !
  Tôi xem thông tin bạn NVT Đ về khu vực " nhà " máy xử lý rác thải….. mà đau lòng quá ! Cái thời 2005, 2006 Việt kiều chúng tôi xạo việt cộng …. ok , Nay 2019 rồi VN sắp hóa giang Trung quốc lên mặt trăng rồi , người ta gần đèn đã sáng rồi …. , việt gian, việt kiều không lừa người ta được nữa đâu !
  Từ 2007 đến nay 2919 ông việt kiều " Đa Phước " ăn quá đậm rồi ! Xử lý 1 tấn rác ông được nhận mấy chục usd , và nhà nước VN đã tạo điều kiện cho ông nhập khẩu vào VN mấy triệu tấn phế liệu rác từ Mỹ về VN để ông thu lợi nhuận rồi ? Hiện nay VN cấm nhập khẩu phế liệu ông yêu cầu tăng lượng rác xử lý ( để lấy phế liệu bán ) ông tốt với VN quá 🤣 , được ăn, được nói , được lừa … Ông tài thật ! Bây giờ mượn BÁO …. BẺ CONG…. SỰ THẬT nữa , bái phục …. , kêu gọi Cali biểu tình nữa cho đủ bộ .

 12. Co the day goi la phuc tap nhung cung phai lam sang to
  vi Nha Nuoc VN keu goi dau tu vao tu nuoc ngoai, O My
  cung co rac roi ve van bang nhung ho giai quyet rat nhanh.

 13. Đề nghị lãnh đạo Việt Nam xem vụ FORMOSA là bài học để khẩn trương xử lý môi trường ở bài rác của ông Dương. Người dân quá khổ vì môi trường mà bãi rác tạo ra rồi.

 14. Đã 1 lần góp ý cho kênh này, đừng nói hộ kiểu đánh trống lảng cho Công ty ông Dương nữa. Công nghệ hiện đại là CHÔN LẤP rác à các ông? Dân TP HCM ngửi mùi hôi thối của các ông quá lâu rồi. Nước rỉ rác thải các ông thải ra có thu hết để xử lý không. Tự hát tự khen hay thì ai nghe các ông? Cứ nghĩ mời ông Lân và ông Derek Pham đưa vài video lên mạng là giải quyết được ô nhiễm à. Bỏ cái trò lừa đảo kiểu Chánh bịp đi nhé.

 15. Đây là nhân quả ông làm ăn ở việt nam kiếm tiền rồi ông lấy tiền đó ủng hộ tụi kiện formosa ông chơi đểu thì ông phải chịu khóc cái gì davis dương

 16. Có điều là tố cáo cạnh tranh ko lành mạnh mà ko có bằng chứng là sai rồi vì bộ ko có thẩm quyền xem xét vấn đề đó vì thế có vẻ như cố tình gửi nó cho bộ là có hàm ý sâu xa

 17. VWS nói 100% nước ngoài sao nhận 64 triệu USD từ sở tài chánh tp HCM ?? Cty này cùng Lê Thanh Hải đã ăn cắp của nhân dâ tp HCM 64.000.000USD , để chia nhau… Sau khi phát hiện tên David đã bỏ chạy về Mỹ từ 2017 đến này k dánm nhập cảnh vô VN. Chỉ từ Mỹ điều khiển bọn tay chân kêu ca … nhưng k đưa công nghệ sang xử lý môi trường…. Thằng này đến HCM ngay lập tức sẽ bị bắt!!

 18. Chuyện môi trường cứ để trì trệ kéo dài thể hiện năng lực, chuyên môn yếu kém của các cơ quan chức năng.

 19. Bài học xương máu cho các cty nước ngoài vào Việt Nam đầu tư , tôi nghĩ nếu bỏ được thì chắc họ cũng đã bỏ rồi.

 20. Mọi người vào bình luận mà không tìm hiểu kỹ càng về cty xử lý rác thải của ông Dương, chỉ hùa theo đám đông mà chưa đến cty xem thử nó như thế nào? Ở Việt Nam mà không hiểu được bọn quan chức có quyền có chức hay sao mà nói vậy, vụ việc này là có dính dáng đến lợi ích nhóm và có thể là không thể ăn được gì trong cty này cho nên sẽ còn bị làm khó dài dài. Cty ký kết với TPHCM bằng phương pháp chôn lấp chứ không phải phương pháp khác ,mọi người nên biết.

 21. CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN KIỂU MẼO CỦA ÔNG DAVID DUONG LÀ CHÔN LẤP VÀ ĐỐT THEO KIỂU DÂN GIAN THÔI MÀ. ÔNG DAVID LÀM XẤU MẶT BÀ CON VIỆT KIỀU.

 22. Tên David Dương này thích chơi trò đóng vai nạn nhân, gào lên ăn vạ. Tên này từng bị thua thầu thu góp rác tại vài thành phố bên Mỹ, và cứ mỗi lần như vậy, hắn lại kêu gọi bà con người Việt bên mỹ tụ tập, biểu tình gây sức ép với những thành phố đã loại công ty của hắn. Hắn luôn thích đóng vai nạn nhân, làm tốt, nhưng bị phân biệt đối xử.

 23. Tôi hay theo giỏi kênh này. Tôi khuyên anh là nhà báo thì phải thật sự khách quan nha anh đừng làm mất lòng tin người độc giả nha. Ở đây nha nước VN rất muốn bà con vk về đầu tư để phát triển chứ không phải đêm bệnh hoạn về cho dân nhé bạn nên nhớ điều đó nha OK

 24. Tom lai xét một cách khách quan nhe. K co lua lam sao co khoi được Cty. Rắc đa phước nen xem xét lai ban than đi roi hay trách.

 25. Nếu cong ty su ly rác bi 'lam. Kho".vay thi cong ty nen tu kiếm điểm lai xem co bi sai sót điều gi k ma bi lam kho nhu vay …hay xét lai cong ty xem đa lam đung quy cách đung tiêu chuẩn chua chang le tu dung bi lam kho thi buồn cười chết… Nen xem sét lai ban than đi roi hay khang đinh tai sao minh bi vay…. Ok

 26. Chôn rác nhưng hai mươi mấy đô 1 tấn cấu kết nhau móc túi ngân sách mà kêu gì các bác nhỉ, đáng lý ra Nhà nước phải hỏi lại bác Lê Thanh Hải nguyên chủ tịch, nguyên bí thư tp.HCM người quen ông DV Dương.

 27. Nói chung mời ông nào tư bản chính gốc vào đầu tư vẫn hơn còn ông tư bản nửa mùa thì bằng thế nào được người trong nước

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *