🔴 Anh Chí Râu Đen Nov12 – Ô nhiễm/Ái Sa dính 3 ông chánh/ Nước sông Đuống/ CA biểu tình* Kênh tin tức quốc tế, câu chuyện thế giới của Anh Chí Râu Đen:
** Thông tin liên hệ với Anh Chí Râu Đen:
– Qua địa chỉ email: [email protected]
– Qua tin nhắn bên tài khoản Facebook: www.facebook.com/N.AnhChi
– Qua tin nhắn bên tài khoản Twitter: www.twitter.com/AnhChiVN
– Qua Skype: anhchirauden
– Qua Whatsapp: Sẽ cung cấp cho các bạn khi gặp mặt hoặc đã nói chuyện, liên hệ qua các kênh ở trên.
Xin cảm ơn tất cả các bác và các bạn!

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

50 responses to 🔴 Anh Chí Râu Đen Nov12 – Ô nhiễm/Ái Sa dính 3 ông chánh/ Nước sông Đuống/ CA biểu tình

 1. Ong cho chet nao do de nghi trong hoi thao hon nguoi yeu khi chua duoc chap thuan thi se bi qhat tu 3 den 5 trieu ong do co phai tam than khong

 2. Cú này là thế lực thù địch nước ngoài chết chắc rồi dám xúi dục con cháu ngoan công an hồ chí minh xuống đường biểu tình.

 3. luật càng vẽ ra nhiều thòng lọng thắt cổ túi tiền người dân,hôn người yêu không được sự đồng ý cũng bị phạt khi có hiệu lực thì lại về thêm dự luật bổ sung hơn vợ hoặc hôn chồng cũng bị phạt,luật lạm phát đang được thực thi và phát triển bừa bãi,

 4. Chuyển cái vụ phạt do hôn nhau sang phần… đái bậy có lẽ hay hơn…Ta cũng sẽ thu được cho ngân sách một khoản kha khá. Xem bây giờ có nhiều kẻ đái…đường lắm.

 5. Chào CT và mọi người yêu nước trên diễn đàn
  Lũ đầu khôngnão bàn cai việc hôn nhau, chúng ta không nên để mất thời gian (kế cả 1 phút) vào việc vô bổ đó.Neu rảnh rỗi thì hãy vach ra mà đêm lông, việc đó có ý nghĩa hơn nhiều.

 6. Môi trường ô nhiễm sẻ làm cho tuổi thọ của người dân VN giảm sớm trong khi ở các nước tư bản giẩy chết lại tăng trung bình ở mức 90- 100 tuổi

 7. Công an bị oan là chuyện nhỏ mai kia chủ tịch nước oan bí thư oan bộ trưởng oan thứ trưởng oan các tướng bị oan mới to mới hay.

 8. Hôn mà phía nữ không đồng ý thì bị phạt 3 đến 5 triệu? Nếu bác hồ còn sống, thì tiền đâu trả cho nổi? Không lẽ tù chung thân?

 9. hôn nhau bị phạt 3-5tr thật hay đùa nhỉ?dòng sông ngân sách cạn kiệt hết rồi tận thu là đây.nhưng chỉ phạt 1 lần/ngày thôi nhé ko ngày gặp nhau hôn 50 lần tình yêu này bán nhà mà nộp à?ôi công an lại sắp đua nhau nấp bụi rậm bắn hình tình yêu để phạt đây.đúng là do độc đảng lắm chuyện hài.

 10. O nhiễm môi trường tài nguyên can kiệt mưa xuống ngập cả phố phường đó là nhờ sự lãnh đạo tài tình của nước vn ta .đấy đó là đảng lãnh đạo toan diện đấy

 11. Tên thượng úy ca tát cậu người làm cần phải mang ra toà , cho ngồi tù, nhìn clip thấy hành xử rất côn đồ du côn

 12. Thằng hài rẻ tiền… Xuân Bắc, hoàng Dũng, t minh tâm, và con võ hạ Trâm… Đâu rồi… Lúc trước bọn này bưng bô cho bọn cai trị… chửi người biểu tình năm 2018…giờ nhìn thấy chưa, Thấy c an oan chưa???

 13. Hà nội đi bộ xuông hố vì lãnh đạo tài quá cú xây cất bao nhiêu thì rừng hết công viên không có thi ô nhiễm là phải có cây to nào anh trọng lú chó lính qui hoăch tài thì phải ô nhiễm thôi

 14. Mai đây, vợ chồng mỗi khi chíc choác với nhau mà quên không ký giấy đồng ý là còn bị phạt đến 10 triệu mỗi người.

 15. Các ông các bà công an mới đóng tiền năm 2002 thôi mà ăn thua gì với bà con vươn rau Lộc Hưng chúng tôi

 16. Bên Bắc Mỹ hôm nay tuyết rơi tới đầu gối, rét -5 độ C Hànôi Ô nhiễm không khí thì vượt biên sang Mỹ ngay đi. Đất Mỹ còn rộng vô cùng có thề chứa thêm 500,000,000 dân nữa.

 17. Quyên mất chưa điền 2 đường Link vào Tành thật xin lỗi https://www.facebook.com/profile.php?id=100030534921474&epa=SEARCH_BOX ; https://www.youtube.com/watch?v=H5McP12Pwfc

 18. Những Ai quan tâm đến TS Hớt Tóc bấm vào đường Link dưới đây. Một Link dẫn đến Facebook của Cô Phạm Thị Xuân (Vợ của Anh Nghiêm),đường Link thứ hai là Clip Video cuộc phỏng vấn của Anh Nghê Lữ ở Mỹ phỏng vấn Cô Phạm Thị Xuân vài ngày sau khi Anh Nghiêm bị bắt.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *