🔴 21-12: Thách Thức Của Chính Phủ Tt Trump – Đòn Siết Mạnh Với Trung Quốc & Các Cuộc Tấn Công Mỹ ?Join this channel to get access to support #N10Tv:

#N10tv #TinNóng #TruongQuocHuy #tintuc #tinhoaky #tintonghop #tinvietnam #tinthegioi #BiểnĐông #Trump #N10TvLiveStream #ChuaConNua
🔴 21-12: Thách Thức Của Chính Phủ Tt Trump – Đòn Siết Mạnh Với Trung Quốc & Các Cuộc Tấn Công Mỹ ?
Ủng Hộ Viên Cho N10Tv Duy Trì :
Tips Coffe : Paypal : [email protected] . Venmo : QuocHuy-Truong

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

24 responses to 🔴 21-12: Thách Thức Của Chính Phủ Tt Trump – Đòn Siết Mạnh Với Trung Quốc & Các Cuộc Tấn Công Mỹ ?

 1. Việt Nam hệ thống tiền tệ muốn thao túng thế giới (gan Trời) kể cả Thụy Sĩ (lạ nghe) sao lại học ngu theo VN mấy cha nội…300 ngàn tỷ đồng VN do tập đoàn bất động sản Alibaba nhúng tay cấu kết gian lận và rửa tiền bị phát hiện và công an bắt…Tai hại là về phía dân thường, ảnh hưởng cấm vận hoặc lượng kiều hối từ việt kiều giảm mạnh…TT Niểng lại có dịp lắng nghe tiếng địt "sụt sịt" của cộng đồng người Việt chàng hảng gởi về cứu nguy kinh tế (Việt Kiều đỏ).
  Chúng ta chờ xem, nhiều cái ngoạn mục xảy năm 2021 lắm…VC theo Tàu Cộng chìm….

 2. Tổng Thống của truyền thông thổ tả Bái đền sẽ mù mắt sau ngày 6 tháng giêng…Dám ổng đột quỵ lắm, té xỉu khi đang đi lắm…..Trời ngó lại TT TRUMP………..rồi bà con ơi !

 3. 'Tôi đang đếm ngược từng giờ cho đến khi ông Trump đi. Tôi sẽ túm tóc và tay chân của ông ấy để lôi ông ta ra khỏi TBO' chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi nói với các lãnh đạo khác tại Quốc hội Mỹ.

 4. 8.30 : chỉ có TQH đưa tin là hấp dẫn hơn chứ nhiều kênh đưa tin chả hiểu nó sẽ ntn. Lúc thì nói Ô Trump thắng cử đến nơi, lúc lại đưa những tin Ô k thể lật ngược thế cờ được?
  Rõ chán ! đã đưa tin thì phải nhất quán và nhìn toàn diện chứ cứ tin lắt nhắt chả hiểu sao ?

 5. Only Trump and Truong quoc Huy said the cyber attack come from China. AG Bar, FBI, Pompeo and FBI said it comes from Russia. come on mr Huy your audience deserve better than this.

 6. Joe Biden đại diện cho TC. và nước Mỹ do Donald Trump, là đãi diện cho Thế Giới Tự Do. Hiện nay cuộc bầu cử 3/11/2020. Nói riêng là của Mỹ bầu cử Tổng Thống. Nhưng thực ra giửa ánh sáng và bóng tối ( Hai Chủ nghĩa 1/- Xã Hội chù nghỉa 2/- Tự Do, Cộng Hòa Dân Chủ ) . Nếu người mỹ nào, con có lương tâm ví đất nước, muốn tự do Dân Chủ đất nước trường tồn, không muốn làm Nô Lệ nước ngoai khống chế như tôi mọi. Xin quý vị hãy mở to hai mắt nhìn rõ và phân tách đâu có tự do ? neu1 chúng ta nhắm mắt đễ nghe và gật đầu cho phãi rồi hối hận thì đã muộn. Nhìn trong 4 năm cầm quyền của Donald Trump, tứ đầu chấp chánh bị đánh phá từ trong ra ngoài ( Bạn cũng như thù, thù trong giạc ngoài ) suốt 4 năm tại chức không ngày nào yên. Đến nay là ngày bầu cử TT. 3/11/2020, lại bị trò gian lận khắp các Tiểu Bang. Ông Donald Trump, chỉ muốn có cược bầu cử công bằng cho mọi người dân, thể hiện vai trò công nhân của một nước tư do trên Thế giới nhìn vào lấy làm hãnh diện. Nhưng không ngờ quá (Nhục nhã vì Bầu cử hiện nay…) Nào là tự phong (báo chí ) chẳng ra thể thống gì của một nước đứng đầu thế giới, khắp nơi trên trái đất đang chu tâm theo dõi vào cuộc bầu cử (3/11/2020 còn đang tranh tụng) Thời gian đã đến để cgung ta xây dựng thể chế Cộng Hòa cho ngày mai……….? Nếu không ; chúng ta kể như chấm dứt từ đây……

 7. Hồi xưa tiền cpc đổi thì 1 trăm cpc là2trăm VN giờ đổi 1trăm đổi tiền VN 5trăm luôn VN đồng tiền càng ngày càng tệ nhứt thế giới

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *