🔴 18H 10/10: BL Tiểu sử NGUYỄN THANH NGHỊ – Tân thứ trưởng Bộ Xây Dựng✅ Các bạn hãy nhấn nút đăng ký để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video hay hơn nữa nhé.
✅ Cảm ơn bạn đã xem video: BL Tiểu sử NGUYỄN THANH NGHỊ – Tân thứ trưởng Bộ Xây Dựng I Chang Chang TV
——————————————————————————————–
✅ Video thuộc bản quyền của kênh Chang Chang TV vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
#changchangtv
#tintuc
#binhluan

LIÊN HỆ: [email protected]
© Bản quyền thuộc về Chang Chang
© Copyright by Chang Chang ☞ Do not Reup

Tôi chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

40 responses to 🔴 18H 10/10: BL Tiểu sử NGUYỄN THANH NGHỊ – Tân thứ trưởng Bộ Xây Dựng

 1. Con đường Nghị thăng tiến quá nhanh, liệu có đủ tiêu chuẩn? Tôi khẳng định hạt giống đỏ, bên ngoài vỏ đỏ, trong ruột xanh lòng, ông Dũng là kẻ tôi đồ của chế độ và nhân dân Việt Nam, ba người con ông Dũng nếu không dựa vào bóng của người cha có quyền lực, thì chắc chắn chỉ đi làm công nhân mà thôi Hoàng John, tôi nhờ Hoàng John gửi tới TBT Nguyễn Phú Trọng cần xem lại con đường thăng tiến của Nghị, Triết và Tại sao BCHTW khóa 13 vẫn có tên Nguyễn Thanh Nghị để bầu vào BCHTW mới? Cần xử lý người đã giới thiệu Nghị? Tai sao bị UBKTW xử lý kỷ luật vẫn rút Nghị về làm thứ trưởng bộ xây dựng? Chẳng lẻ nhà nước ta đã không còn người Tài , Đức?

 2. Tôi mở mắt nhìn xem Nghị sẻ đi về đâu? Cha đã lạm dụng quyền lực để đưa con thăng tiến nhanh thần tốc, liệu ông Dũng có gương mẫu gì không? Tại sao Bộ Chính Trị có quy định tiêu chuẩn bầu vào ủy viên BCH khóa 13 mới, ai là người đã giới thiệu ông Nghị? Đề nghị TBT -CTN Nguyễn Phú Trọng đưa người đã giới thiệu ông Nghị bầu vào BCH khóa 13 xử lý nghiêm minh.

 3. Cha là TT, nay con làm Thứ Trưởng ko có gjf là đặc biệt, nếu con thực sự có tài có đức. Nhưng cần xét toàn diện cụ thể xem hiệu quả kết quả công việc đã đảm nhiệm có hoàn thành xuất sắc ko, thì mới đánh giá được. Nếu tốt thì tiếp tục phát huy, nếu ko làm được thì chuyển công tác, mỗi người có điểm mạnh, yếu khác nhau…

 4. Bác ơi em nghe d ân điạ phương noí Con cuả Phan văn Trang ,và con ông Nguyển Tấn Dũng ,làm ăn đất đai,long Hưng an hoà,và nhiều nhiều khu đất long Thành

 5. Cha phá nát nền kinh tế đất nước, giờ đưa con lên phá nữa sao, hãy cho nó phá toà nhà 6b Lê Trực rồi cho nó về, hơn 90 triệu dân Việt Nam nguyền rủa gia đình tham nhũng của ông

 6. Loài chim ( Tu Hú ) dù được ấp, được nở ra, được nuôi dạy ở bất cứ tổ chim nào , khi trưởng thành vẫn mang bản tính của loài chim Tu Hú.

  Sóng trước đổ đâu, sóng sau đổ đó.

  Dấu vết chân luôn hằn trên cát ướt.

 7. Lên vù vù như vậy thì chắc chắn phải là bậc kỳ tài.
  Mong rằng anh ta sẽ mang hết những cái tài tâm tầm đó ra để phụng sự tổ quốc
  Đừng để hậu thế mỗi lúc không vui lại lôi cả nút ra….? Thì mất vui

 8. Điệu hổ ly sơn , đừng lọt kế ! Nên đọc lại hai câu thơ của trạng trình nguyễn bĩnh khiêm “ ta dại ta tìm nơi vắng vẻ
  Người khôn người đến chốn lao xao “
  Đừng tham chốn quan trường nữa , nên chọn con đường
  , thu ăn măng trúc xuân ăn giá
  Xuân tắm hồ sen hạ tắm ao !
  Đi anh Nghị ơi !!
  Đó là con đường tốt nhất cho những năm tới cho anh Nghị

 9. 9nam trước làm thu trưởng bộ xây dựng. 9nam sau cũng về bộ xây dựng. . Công sức 9nam. Làm hết sức mình rồi.

 10. Khi nào em Nghị ra HN nhận công tác tôi sẽ ra HN muớn mặt bằng gần cơ quan em để kinh doanh mặt nạ ,chỉ một mặt hàng thôi : MẶT NẠ .

 11. HOÀNG JOHN này chắc là cháu của ông JOHNSON ,dòng họ này chuyên ném bom các mục tiêu quan trọng ,đầu não .

 12. Tay Hoàng John này có lẽ là tay sai của NPT và TTS như osin Huy Đức.
  Bị CS nhồi nhét và có những cái độc đoán như CS mà!

 13. Thực ra trong nhiều trườg hợp cả bố và con đều làm chính trị gia là điều bình thường. Ví dụ như ông Trần Tuấn Anh đương kim bộ trưởng "siêu bộ" Công Thương hiện tại là con của chủ tịch nước Trần Đức Lương, và theo đánh giá chung của mọi người thì ông Trần T.A này làm có thế nói là rất tốt, tốt hơn rất nhiều so với cái ông Vũ Huy Hoàng trước đó. Một văn hoá chung không được tốt lắm của người VN là nếu con lãnh đạo mà làm to thì lập tức không thích và gán cho mác là CÔCC, mặc dù rất nhiều người trong số đó là giỏi thực sự. Vô hình chung, quan điểm đó tạo ra bất công cho những người có cha là lãnh đạo nếu họ có nặng lực thực sự. Nhìn rộng ra như nền dân chủ lớn nhất hiện nay là Mỹ thì ông Trumb ông ấy bổ nhiệm con cái cháu chắt vào toàn vị trí trọng yếu của Nhà Trắng mà chẳng ai làm gì được.
  Về ông Nguyễn Thanh Nghị, tôi không có thông tin để biết được ông ấy giỏi hay kém đến đâu,nhưng việc tốt nghiệp được tiến sỹ của trường danh giá bên Mỹ chứng tỏ học vấn của ông ta đã hơn rất nhiều các quan chức khác đang có mấy cái bằng thạc sỹ tại chức toàn trường làng nhàng ở trong nước. Mặc dù không thể phủ nhận quan lộ thuận lợi nhanh chóng của ông ấy là nhờ có bố.

 14. Nguyến thanh Nghị về bộ xây dựng là đúng nghề vì là có bằng tiến sỹ tương lai sẽ là bộ trưởng .

 15. Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì mình thông tin đến Hoàng John để biết , là cái mảng mà thứ trưởng Nguyễn thanh Nghị phụ trách là mảng"ngồi chơi xơi nước"ạ .

 16. Đạo đức,danh dự,liêm sỉ…toàn khái niệm vô hình nên Dũng,Nghị ko sở hữu.Họ là người duy vựt nên sở hữu tiền bạc,danh lợi sờ được cầm nắm được mà ko bit "chết xuống âm phủ kém j vua Ngô"

 17. Thứ trưởng Bộ XD này nếu không có bố thì chỉ đáng làm chủ thầu địa phương phường xã là cùng

 18. Thời mà các cụ sợ mất nước thì cứ con lãnh đạo là nâng đỡ lên cán bộ lãnh đạo gọi là luật bất hành văn
  Coi như các cụ chia nhau miếng mồi ngon của đất nước

 19. Chào Hoàng John chương trình rất hay. Thực chất Nguyễn Thanh nghị có học có tài nếu là con nông dân chắc tài năng được phát huy và được trọng dụng. Nhưng anh nghị có cái ô lớn quá. Lên đường thượng lộ quan trường nhanh quá, theo quy luật tự nhiên ( bão to thì chóng tan ). Theo tôi, con khổ vì c h a ( bố)

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *