🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 16/12: Thầy Park Phát Hiện Nhân Tố Mới Cực Khủng…Cầu Thủ VN từ CHối Châu Âu🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 16/12: Thầy Park Phát Hiện Nhân Tố Mới Cực Khủng…Cầu Thủ VN từ CHối Châu Âu
‘Cầu thủ đặc biệt’ được HLV Park gọi lên U22 Việt Nam
Cầu thủ dân tộc thiểu số Tà Ôi – Hồ Thanh Minh đã được HLV Park Hang Seo gọi lên U22 Việt Nam.
Sáng 16/12, LĐBĐ Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 24 cầu thủ được triệu tập lên U22 Việt Nam trong đợt tập trung tháng 12/2020. Trong đó xuất hiện một cái tên đặc biệt là tiền đạo Hồ Thanh Minh.
Hồ Thanh Minh sinh năm 2000, thi đấu ở vị trí tiền đạo cho CLB bóng đá Huế tại giải Hạng NHất. Cầu thủ có biệt danh ‘voi rừng’ là người dân tộc thiểu số Tà Ôi ở huyện miền núi A Lưới, Huế.
Hành trình đến với bóng đá của cầu thủ 20 tuổi cũng đầy bất ngờ bởi Hồ Thanh Minh từng là VĐV điền kinh cấp tỉnh, sau đó còn thi đấu ở bộ môn bóng chuyền cấp huyện.
Anh được bố mẹ hướng vào ngành công an, nhưng với niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn, Thanh Minh đã trốn bố mẹ đi tuyển sinh vào CLB bóng đá Huế. Phải tới năm 17 tuổi, cầu thủ sinh năm 2000 mới bắt đầu sự nghiệp quần đùi áo số.
Dù chỉ thi đấu cho CLB Huế ở giải Hạng Nhất, Hồ Thanh Minh vẫn gây ấn tượng cho HLV Park Hang Seo và các cộng sự bởi sự cầu tiến và tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi.
Ở lần tập trung U22 đợt 3/2020, Hồ Thanh Minh đã có lần đầu ăn cơm tuyển và được HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao ở nền tảng thể lực sung mãn và tốc độ cực tốt. Thậm chí, anh đã lập công cho U22 Việt Nam trong một trận đấu tập.
Thanh Minh không được đánh giá cao bằng những tiền đạo còn lại của U22 như Mai Xuân Quyết, Lê Minh Bình, Võ Nguyên Hoàng, Lê Xuân Tú… nhưng với tinh thần “cứ theo đuổi đam mê, thành công sẽ đến với bạn”, sao trẻ CLB Huế hoàn toàn có cơ hội giành suất tham dự SEA Games 2021.

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#tinbongdavietnam
#diemtinbongda
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

One response to 🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 16/12: Thầy Park Phát Hiện Nhân Tố Mới Cực Khủng…Cầu Thủ VN từ CHối Châu Âu

  1. các cầu thủ vn đừng có dạy dột mà đi đá cho câu lạc bộ châu âu. xem công phượng là bài học đi.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *