✔ Sketchup Cơ Bản – Phần 4 – Thực Hành Vẽ Hình 3D Đơn Giản – PhuongTk | NESA iCAD#Autocad #Autolisp #lispcad #3dsmax
Sketchup Cơ Bản – Phần 4 – Thực Hành Vẽ Hình 3D Đơn Giản – PhuongTk
Các bạn đang theo dõi phần 4 của series “Sketchup cơ bản”, Trong phần này mình hướng dẫn các bạn vẽ những hình vẽ 3d đơn giản, những hình mà các bạn vẫn thường gặp phải trong bài kiểm tra vẽ kỹ thuật, các bạn sẽ thấy những hình đó khi vẽ lên 3d nó dễ hình dung như thế nào….hi vọng giúp ích được cho các bạn.
Các bạn xem thêm các video tại:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

27 responses to ✔ Sketchup Cơ Bản – Phần 4 – Thực Hành Vẽ Hình 3D Đơn Giản – PhuongTk | NESA iCAD

 1. bài học rất bổ ích nhưng anh cho em hỏi khi em vẽ hình chữ nhật cùng 1 kích thước sao mỗi lần vẽ nó lại ra mỗi hình lại có kích thước khác nhau, mong phản hồi sớm từ anh hoặc ai biết chỉ giúp mình

 2. thế quái nào mà bác có thể dung nạp 1 lượng kiến thức khổng lồ bao gồm từ autucad, 3ds max, revit, sketchup….và 1 đống kiến thức khác mà em chưa biết là bác thành thạo nhỉ?????

  làm sao bác có thể nhớ hết ngần đó vậy Phương tk!!

 3. cảm ơn a Phuong Tk nhiều ạ! e mới tìm hiểu và bắt đầu muốn thiết kế nên không biết dùng phần mềm nào, sau đó tải nhiều bản cũng không được. nhờ a mà e đã tải và bắt đầu tìm hiểu và sử dụng thành công. cảm ơn a thêm lần nữa và chúc anh thành công hơn nữa!.

 4. chào bạn
  Trường hợp mình vẽ line nhưng bản vẽ lớn hay khi mình zoom to để bắt điểm thì mình vừa vẽ vừa muốn kéo hình về một phía going như trong acad vừa vẽ vừa nhấn chuột giữa để pan thì trong sketchup làm bằng cách nào.
  Cám ơn bạn vì những clip hướng dẫn hữu ích.

 5. Khi mình make group rồi mình vẽ cửa sổ sao không đục được nhỉ. khi mình cần make group lại ngoài cách quét chuột toàn bộ còn cách nào nữa bạn.

 6. Anh ơi sao cái giao diện của em nó k full màn hình được ạ, với các thanh công cụ nó to hơn của anh ấy. Nên nó không đặt trọn màn hình được ạ
  🙁

 7. Cái mà mình cắt cái hình ấy ở phút thứ 12:00….có cách dễ hơn rất nhiều, thật ra có một lệnh cho nó trong Sketchup luôn…mình sẽ bù ở phần sau nhé! không loàng ngoàng như trong cái này 😀

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *