✅Hoa hậu H’Hen Niê khác lạ với tóc dài vàng hoe, khiến dân tình xôn xao vì muốn đi tắm trắng#TINTỨC24HTVnews24htv#tintứcngôisao ✅Hoa hậu H’Hen Niê khác lạ với tóc dài vàng hoe, khiến dân tình xôn xao vì muốn đi tắm trắng|TIN TỨC 24H TV|
►Đăng ký Kênh – My Channel Subscribe: 👉:
Ý định muốn tắm trắng của Hoa hậu da nâu đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, rối bời không biết nên can ngăn thế nào!
Với hình ảnh tóc dài vàng hoe khác lạ, đăng tải mới nhất trên trang cá nhân của Hoa hậu H’Hen đã khiến nhiều người hâm mộ phải viết bình luận kiểu “tâm thư”. Chuyện là thời tiết Sài Gòn mấy ngày gần đây cứ mưa rỉ rả, thế là Hen có một chút tâm trạng, và muốn làm gì đó cho đỡ buồn.

Hoa hậu H’Hen Niê khác lạ với tóc dài vàng hoe, khiến dân tình xôn xao vì muốn đi tắm trắng – Ảnh 1.
Nhưng có ai ngờ, một câu hỏi bỏ ngỏ của Hen: “Ngẫm góp ý của mọi người, hay là cô Hen thử đi nối tóc cho thật dài hoặc tắm trắng cho làn da sáng lung linh không nhỉ?…” lại khiến dân tình một phen điêu đứng. Người háo hức mong đợi, kẻ hoang mang lo lắng cho hình ảnh đại diện cả đất nước Việt Nam.

Trong khi lượt chia sẻ lẫn lượt thích không ngừng tăng lên thì những bình luận ngược chiều nhau cũng liên tục xuất hiện. Cứ một người ủng hộ thì lại có ngay một người ngăn cản hết lời.

►Facebook:

=================================================
► Kênh TIN TỨC 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi. =================================================
► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất: ► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
Kênh:
– Tin Tức Ngôi Sao:
– Tin Showbiz:
– Bản tin thời sự:
– Bản tin nóng:
– Bản tin văn hóa:
– Bảntingiađình:
– Tâm sự tình yêu đôi lứa:
– Xuân Bắc:
– U23 Việt Nam:
=================================================
► Bản quyền: Kênh TIN TỨC 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong những Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Cảm ơn sự thấu hiểu của quý vị và các bạn. Chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
=================================================
►Hashtag►Hashtag:#TINTUC24HTV#TINMOINHAT
Nguồn: #TINTỨC24HTVnews24htv.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *