✅4 mất mát mà ai cũng phải trải qua, trải qua rồi thì mới thực sự trưởng thành – Thiền Đạo4 mất mát mà ai cũng phải trải qua, trải qua rồi thì mới thực sự trưởng thành.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

23 responses to ✅4 mất mát mà ai cũng phải trải qua, trải qua rồi thì mới thực sự trưởng thành – Thiền Đạo

 1. Mình thì còn ba nhưng cũng như ko còn, mỗi người mỗi hoàn cảnh, như mình thì thíu đều tốt đẹp ấy hồi 14t đến giờ hơn 10 năm rùi, thôi kệ trước kia đã cực rùi, giờ có khổ hơn nữa minh cũng chịu dc, cứ xem như là thữ thách để đến dc con đường thành công thôi.

 2. “Hãy tìm ra điểm tựa tinh thần đích thực cho chính mình, sống thật tốt giây phút hiện tại. Đó là hình dung chính xác nhất cho cuộc sống hạnh phúc “.
  “Khi sự sống bắt đầu vũ trụ cho bạn một số thứ, sau một thời gian vũ trụ sẽ quay lại để lấy chúng- đối diện với sự mất mát là những bài học cần thiết cho mọi người”.
  Hãy yêu thương thế giới này đi, thế giới sẽ quay lại yêu thương bạn.
  Những lời khuyên rất sâu sắc và hữu ích🌻. Biết ơn Anh TĐ 🙏😍❤️

 3. Đời ng ai cũng trải qua bao lần mất mát mới đạt đc những điều như mong muốn! Cảm ơn những triết lý giá trị của TĐ ạ! Chúc các bạn thân yêu ngày mới an lành, hp nhé🌻❤🍀🍇🍑🍊🥭🍒🍓🥑🍵

 4. 👍🤓💓🌹🍀,mến gởi đến Thiền Đạo cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc nhé ! Từ Đức, Kim Liên Jahn ( Bích Liên, Ban Công tác bạn đọc Báo Tin Sáng cũ) 🇻🇳❤🇩🇪

 5. Thật cảm động khi nge 2 từ cha mẹ. Mẹ đã ra đi rồi còn cha sắp bo tôi mà đi nữa rồi. Tôi thấy mình lạc lõng và bơ vơ lắm bạn!

 6. Quy cho cùng lòng tham con người, thiên vị con người, sự mất công bằng k tế, sk,tài năng, tiền tài, ý nghĩ gia trg,vv đều là ng nh nhiều

 7. Trí tuệ ta khái quát con người ta, nên sự thông suốt ta trau giồi thêm minh mẫn, nên 1 ngày qua là qua 1 ngày.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *