✅ CÁ CHIÊN SẢ (kiểu miền Nam) | Cách chiên cá làm CÁ MUỐI SƯ đơn giản hao cơm BY CÔ BAHôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một món đơn giản nhưng cực kì bắt cơm của người miền Nam, đó là món cá muối sư (hay còn gọi là cá chiên sả nghệ) . Cách làm rất dễ và có thể làm nhanh để phục vụ cho bữa ăn gia đình thêm hương vị mới lạ nha các bạn.
✅ Xem video chia sẽ cách nấu CANH KHOAI MỠ tại đây :
** Subscribe channel của mình nhé :
👩‍🍳 ( From Cô Ba Bình Dương )
Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.
** Facebook :
** Email: [email protected]
** Subscribe channel của mình nhé :
© Copyright by Cô Ba Bình Dương. Do not ReUp.

Xem thêm các bài viết Ẩm Thưc: https://gizmondolive.com/category/am-thuc

11 responses to ✅ CÁ CHIÊN SẢ (kiểu miền Nam) | Cách chiên cá làm CÁ MUỐI SƯ đơn giản hao cơm BY CÔ BA

  1. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một món đơn giản nhưng cực kì bắt cơm của người miền Nam, đó là món cá muối sư (hay còn gọi là cá chiên sả nghệ) . Cách làm rất dễ và có thể làm nhanh để phục vụ cho bữa ăn gia đình thêm hương vị mới lạ nha các bạn.

  2. Hello Ca Ba con ở Dĩ An làm vc ở TP. Quê con ở miền biển, ở con cá muối sư là ướp với muối hoặc muối ớt, để qua đêm cho cá thấm, lúc chiên lên cá có mùi hơi nặng, ai ăn quen thì rất ngon k nghe mùi kêu cá ươn hihi. Cá muối để qua đêm cho có mùi đặc trưnc mới ngon

  3. Dạ chào cô ba Bình Dương, con không biết có phải cô ở Bình Dương không ạ?? Con mới lên Thủ dầu một sống và định cư. Con không biết chợ nào bán thịt cá tươi và ngon ạ?? Vì dạo này con chỉ biết đi mua ở siêu thị thôi nên cá không tươi và đa dạng. Nhờ cô tư vấn giúp ạ.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *