☑️ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CÓ TIỀN NHIỀU NHẤT TỪ VÍ MOMO | CHƯA AI CHIA SẺ | VÍ MOMO SUPPORT#vimomo #huongdan #quatang #uudai #MÃ_0973989839 #thegioisechia
☑️ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CÓ TIỀN NHIỀU NHẤT TỪ VÍ MOMO | CHƯA AI CHIA SẺ | VÍ MOMO SUPPORT | Thế Giới Sẻ Chia
MÃ ƯU ĐÃI: 0973989839
CHUYÊN MỤC GIẢI ĐÁP
Có nhiều bạn nhắn tin hỏi Đạt về cách thức nhập mã ưu đãi trên ví momo. Đạt xin trả lời như sau, các bạn cứ làm theo quy trình 5 bước này theo thứ tự (sai thứ tự sẽ không có thêm quà từ Đạt là thẻ cào 50K, ngoài việc nhận quà mặc định của ví momo. NHỚ NHẬP MÃ ƯU ĐÃI RỒI MỚI BẤM VÀO LIÊN KẾT VỚI NGÂN HÀNG NHE CẢ NHÀ):
B1: Mở điện thoại lên, vào CH Play (hoặc App Store) bấm vào tìm ví momo và cài đặt.
B2: Đăng ký (Dùng số điện thoại đã đăng ký làm thẻ ATM) và điền thông tin theo yêu cầu.
B3: Vào phần ưu đãi và nhập mã : 0973989839 như hình bên dưới. (LƯU Ý: NHẬP MÃ NÀY TRƯỚC KHI LIÊN KẾT VỚI NGÂN HÀNG NẾU KHÔNG SẼ KHÔNG NHẬN ĐƯỢC THẺ CÀO 50K)
B4: Liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng (Điều kiện là phải có thẻ ngân hàng có internet banking hoặc mobile banking).
B5: Cuối cùng là nạp 10K từ thẻ ngân hàng vào ví, rồi lụm quà thôi 🎁.
👍P/S: Quà là thẻ cào 30K + 20K, Phiếu mua hàng giảm giá (từ 15K – 50K) tại Tiki, Adayroi, Nguyen Kim…, Phiếu thanh toán vay tiêu dùng giảm từ 50K – 100K, Phiếu giảm 50K khi thanh toán với google play, Phiếu giảm giá khi mua vé xe, tàu, máy bay… + ngẫu nhiên phiếu giảm giá vé xem phim CGV hoặc Phiếu giảm giá 50K khi mua sắm tại Co.op mart….
👍Hoặc bạn nào chỉ muốn nhận phiếu giảm giá xem phim thôi thì liên hệ trực tiếp với Đạt.
👉 Các bạn đăng ký xong , nhận quà thôi không cần dùng tới ví momo vẫn được. Không mất bất kỳ khoản phí nào khác, an toàn và tiện lợi. Một phương thức tiết kiệm tiền được nhiều nước áp dụng. Mọi thắc mắc xin để lại comment bên dưới và Đạt sẽ giải đáp hoặc các bạn có thể gọi qua số 0896 695 365 (Thầy Đạt).
Facebook: www.facebook.com/thaydoquocdat
🎁 ĐẶC BIỆT: Do đây là mã ưu đãi của Đạt và Đạt sẽ trích tặng các bạn thêm thẻ cào điện thoại từ 50K (tùy vào gói quà) nếu đăng ký mã thành công khi dùng mã này: 0973989839.
————————————————
Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến (viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động (mobile payment) dưới thương hiệu MoMo. Công ty đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp dịch vụ Ví điện tử và dịch vụ chuyển tiền, thu hộ/chi hộ…
Với niềm tin dịch vụ tài chính, thanh toán sẽ góp phần thay đổi cuộc sống và gia tăng thu nhập cho người dân Việt Nam, công ty đã xây dựng thành công một cơ sở hạ tầng thanh toán độc đáo và sáng tạo có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Thông qua việc hợp tác chiến lược với các ngân hàng và tổ chức tài chính, MoMo hoạt động như một cánh tay nối dài mang dịch vụ tài chính, thanh toán đến cho người dân Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực vùng sâu, vùng xa. Đến nay, công ty đã thực hiện hàng chục triệu lượt giao dịch cho khách hàng và cộng đồng này đang ngày càng phát triển.
Đặc biệt, MoMo sở hữu mạng lưới điểm giao dịch tài chính trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, cho phép hàng triệu khách hàng tại các vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.
MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại thông minh đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android với hơn 10 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động, Ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn hàng trăm tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động.
Ví MoMo hiện đã liên kết trực tiếp với 15 ngân hàng. Người dùng Ví MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp; Mua vé Máy bay/vé xe/vé tàu hỏa; Thanh toán taxi Vinasun; Mua vé xem phim tất cả rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi…; Đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán MoMo như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco’s, Món Huế, Hoàng Yến, Co.opMart, Circle K, Ministop,…
Người dùng Ví MoMo hoàn toàn an tâm vì MoMo hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard) – là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tại Việt Nam, MoMo là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS – Level 1.
Đồng thời, Ví MoMo áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; Tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization).

Xem thêm các bài viết Thông Tin và Truyền Thông: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

One response to ☑️ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CÓ TIỀN NHIỀU NHẤT TỪ VÍ MOMO | CHƯA AI CHIA SẺ | VÍ MOMO SUPPORT

  1. Không mất 1 đồng nào nhưng lại được nhiều quà tặng là tiền thanh toán, trong đó có thẻ cào điện thoại 50K – 70K (từ momo) + 50K (Từ mã ưu đãi phía trên). Đăng ký nhận quà thôi cũng được, chẳng mất phí duy trì hay bất kỳ loại phí nào khác. Thế mà nhiều bạn vẫn còn do dự – khó hiểu thật ! Bạn nào không nhận được những gì đã nói trong video thì cứ quay lại chửi mình ! (số điện thoại của mình : 0896 695 365 | facebook: fb.com/thaydoquocdat). XIN ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA CẢ NHÀ. XIN CẢM ƠN !

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *